กล้าปล่อยมั้ย! เรอัล มาดริด ลองของ ยื่นขอซื้อ “รองเทรนต์” สามพันล้าน

 กล้าปล่อยมั้ย! เรอัล มาดริด ลองของ ยื่นขอซื้อ “รองเทรนต์” สามพันล้าน

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  เรื่องของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กับความสนใจจากเรอัล มาดริด เป็นหัวข้อที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง ซึ่งเป็นสัญญาณถึงความสำคัญของเขาในโครงการสร้างทีมของลิเวอร์พูล และความปรารถนาของสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างเรอัล มาดริดที่ต้องการเสริมแกร่งทีมด้วยนักเตะระดับโลก ผลบอลล่าสุด

ในมุมมองของลิเวอร์พูล การพยายามรั้งตัวเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ให้อยู่กับทีมต่อไปเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะเขาไม่เพียงแต่เป็นนักเตะคุณภาพสูงที่มีความสามารถในการเล่นทั้งรับและรุก แต่ยังเป็นผู้เล่นที่เติบโตขึ้นมากับสโมสร ซึ่งมีความผูกพันทางอารมณ์และเป็นตัวอย่างของการสร้างทีมจากผู้เล่นเยาวชน

 ด้านเรอัล มาดริด การทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อนักเตะที่มีความสามารถและอายุการใช้งานในสนามอีกยาวนานอย่างเทรนต์ แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่จะเสริมสร้างและรักษามาตรฐานในการแข่งขันระดับสูง การย้ายทีมของเขาอาจเปลี่ยนแปลงดุลพินิจในตลาดการย้ายทีมและบนสนามในฤดูกาลต่อไป

 

ที่มา: goal.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว