ปืนจ้องฉก! อาร์เซน่อล หมายตาจอมยิง นิวคาสเซิ่ล เสริมดุฤดูกาลหน้า

 ปืนจ้องฉก! อาร์เซน่อล หมายตาจอมยิง นิวคาสเซิ่ล เสริมดุฤดูกาลหน้า

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ความสนใจของอาร์เซนอลในตัว อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าของนิวคาสเซิล เป็นการยืนยันถึงความต้องการของพวกเขาในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรุก การที่อิซัคมีผลงานที่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ด้วยการซัดไป 16 ประตูจากการลงสนาม 30 นัด ทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายสำคัญของหลายสโมสร โดยเฉพาะอาร์เซนอลที่กำลังมองหากองหน้าตัวเป้าคนใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดหายของกองหน้าตัวเป้าที่มีฟอร์มการเล่นที่ไม่สม่ำเสมอและปัญหาบาดเจ็บ ผลบอลล่าสุด

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอลอาจต้องเผชิญกับความท้าทายในการดึงตัวอิซัคมาร่วมทีม เนื่องจากนิวคาสเซิลจะพยายามอย่างหนักในการรั้งตัวนักเตะไว้กับทีม ส่งผลให้อาจจำเป็นต้องทุ่มเงินก้อนโตเพื่อโน้มน้าวใจสโมสรและนักเตะ การตัดสินใจของมิเกล อาร์เตต้าและทีมงานจะเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินการต่อไปนี้

 พวกเขาจะต้องพิจารณาถึงความคุ้มค่าของการลงทุนที่อาจต้องจ่ายเป็นเงินค่าตัวที่สูงสำหรับอิซัค รวมถึงการประเมินความเหมาะสมของนักเตะกับแผนการเล่นและวิสัยทัศน์ของทีมในอนาคต

 

 

ที่มา: footballinsider247.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว