ยังสำคัญกับทีม! เอ็ดดี้ ฮาว ลั่น ไม่คิดปล่อย 'กิมาไรส์-อิซัค' จากสโมสร

 ยังสำคัญกับทีม! เอ็ดดี้ ฮาว ลั่น ไม่คิดปล่อย 'กิมาไรส์-อิซัค' จากสโมสร

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ดูเหมือนว่า เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของ นิวคาสเซิ่ล จะมีความตั้งใจชัดเจนที่จะรักษาบรูโน่ กิมาไรส์ และ อเล็กซานเดอร์ อิซัค ไว้กับทีมต่อไป ซึ่งเป็นการยืนยันว่าทั้งสองเป็นส่วนสำคัญของแผนการทำทีมของเขา การตัดสินใจนี้เป็นเรื่องดีที่จะช่วยสร้างความมั่นคงให้กับทีมและเสริมความเชื่อมั่นให้กับแฟนๆ ในขณะเดียวกันก็ทำให้เห็นว่าทีมมีความพยายามที่จะสร้างทีมที่แข็งแกร่งในระยะยาว ผลบอลสด

แม้ว่าจะมีความพยายามจากทีมอื่นๆ ในการดึงตัวนักเตะทั้งสองไปร่วมทีม แต่เอ็ดดี้ ฮาวแสดงให้เห็นว่าเขามุ่งมั่นที่จะรักษาพวกเขาไว้ และต้องการให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสร้างทีมที่ยั่งยืน นี่อาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงความพยายามของสโมสรในการปรับปรุงและพัฒนาทีมเพื่อการแข่งขันที่รุนแรงยิ่งขึ้นในอนาคต

 อย่างไรก็ดี ตลาดซื้อขายนักเตะมักเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และแม้ว่าจะมีคำยืนยันจากเอ็ดดี้ ฮาว แต่ก็ต้องจับตาดูต่อไปว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด เนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินและข้อเสนอที่น่าสนใจอาจส่งผลต่อการตัดสินใจในท้ายที่สุด

 

ที่มา: bbc.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว