ล็อคเป้าใหม่! ลิเวอร์พูล กา “นาเกลส์มันน์” แทนที่ “เจอร์เก้น คล็อปป์”

ล็อคเป้าใหม่! ลิเวอร์พูล กา “นาเกลส์มันน์” แทนที่  “เจอร์เก้น คล็อปป์”

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  ความเคลื่อนไหวล่าสุดในวงการฟุตบอลเกี่ยวกับการหาผู้จัดการทีมใหม่สำหรับลิเวอร์พูลและบาเยิร์น มิวนิค เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการเปลี่ยนผ่านที่คาดหวังและการแข่งขันเพื่อคว้าตัวผู้จัดการทีมที่มีศักยภาพสูง

ชาบี อลอนโซ่, ที่ได้รับความสนใจจากทั้งลิเวอร์พูลและบาเยิร์น มิวนิค, ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะผู้จัดการทีมเลเวอร์คูเซ่นที่นำทีมให้ประสบความสำเร็จในบุนเดสลีกา เยอรมนี ด้วยประสบการณ์และความสามารถของเขา, ไม่น่าแปลกใจที่เขาจะเป็นเป้าหมายหลักสำหรับสโมสรที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงและการนำทีมที่เข้มข้น บ้านผลบอล

 ในขณะเดียวกัน, การเปิดเผยข้อมูลจาก ฟุตบอล อินไซเดอร์ เกี่ยวกับความสนใจของลิเวอร์พูลใน นาเกลส์มันน์ เป็นการเปิดโอกาสใหม่สำหรับสโมสรที่มองหาการเปลี่ยนแปลงในช่วงซัมเมอร์นี้ การที่นาเกลส์มันน์มีสัญญากับทีมชาติเยอรมนีจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม, หรือจนจบศึกยูโร 2024, และไม่ต้องการเงินค่าฉีกสัญญาสำหรับการย้ายทีม, ทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับลิเวอร์พูลที่ต้องการผู้นำใหม่ที่สามารถนำพาทีมไปสู่ความสำเร็จ

 

ที่มา: footballinsider247.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว