เซาธ์เกต ยอมรับ ทีมชาติอังกฤษ ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร

เซาธ์เกต ยอมรับ ทีมชาติอังกฤษ ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการ ทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าลูกทีมทำผลงานได้ไม่ดีนักในเกมที่ ผลบอลล่าสุด อังกฤษ เอาชนะ มอลตา 2-0 ในศึก ยูโร 2024 รอบคัดเลือก 

โดย แกเร็ธ เซาธ์เกต จัดชุดผสมตัวจริงและสำรองลงสนามในนัดนี้ แต่แม้จะมีนักเตะชั้นนำอย่าง แฮร์รี่ เคน, ฟิล โฟเด้น และ มาร์คัส แรชฟอร์ด แต่ก็ไม่สามารถแสดงฟอร์มที่ดีที่สุดได้ แม้ ทีมชาติอังกฤษ การันตีเข้ารอบไปได้แล้วก็ตาม

นี่เป็นเกมที่เราไม่ได้เริ่มต้นกันดี และหากคุณเริ่มไม่ดี มันก็ยากที่จะยกระดับเกมได้ เราได้ประตูจากจังหวะที่ไม่ได้มีอะไรจริงๆนะ

คุณภาพในเวลาครองบอลไม่ใช่ในระดับที่เคยทำได้ และมันเป็นเกมที่ผู้เล่นรู้ว่าสามารถปิดเกมเอาชนะได้ง่ายกว่านี้ และไม่ควรใช้เวลานาน

แม้ แกเร็ธ เซาธ์เกต จะไม่ตำหนิลูกทีมที่ลงเล่นกันหลายเกม และทำผลงานที่ผ่านมาได้ดี แต่เขายอมรับว่าทีมไม่ได้เล่นได้ตามที่ควรทำได้ แต่ ทีมชาติอังกฤษ ยังคงชนะในเกมนี้

ทีมชาติอังกฤษ เหลือโปรแกรม ยูโร 2024 ที่จะลงสนามนัดสุดท้ายไปเยือน มาซิโดเนียเหนือ ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน ซึ่งเกมนี้ไม่มีผลอะไรแล้วสำหรับทั้งสองทีมนอกจากเล่นให้ครบตามโปรแกรม

ที่มา : eurosport.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวทีมชาติอังกฤษที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว