คนนี้มาแรงแซงโค้ง!บ่อนถูกกฏหมายปรับราคากุนซือคนใหม่ "ลิเวอร์พูล"

คนนี้มาแรงแซงโค้ง!บ่อนถูกกฏหมายปรับราคากุนซือคนใหม่ "ลิเวอร์พูล"

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การปรับอัตราต่อรองของสกาย เบต ให้รูเบน อโมริม เป็นเต็ง 2 ในการเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลคนต่อไป หลังจากเจอร์เก้น คล็อปป์ แสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนไหวในตลาดพนันที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาถึงผลงานและความสำเร็จของอโมริมกับสปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่ไม่เพียงแต่พาทีมคว้าแชมป์ลีกโปรตุเกสแล้ว แต่ยังมีลีกคัพ 2 สมัย และยังคงเป็นจ่าฝูงของลีกในฤดูกาลปัจจุบัน  บ้านผลบอล

การที่อโมริมถูกมองเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญสำหรับตำแหน่งผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ย่อมเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาถึงแนวทางการเล่นและแนวคิดในการพัฒนาทีมของเขา ซึ่งอาจเข้ากันได้ดีกับปรัชญาและวัฒนธรรมของลิเวอร์พูล

ในขณะที่ชาบี อลอนโซ่ ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งตามอัตราต่อรอง การมีอโมริมและโรแบร์โต้ เด แชร์บี้ ในรายชื่อตัวเลือกแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของกุนซือที่มีศักยภาพสำหรับลิเวอร์พูลในอนาคต ทั้งนี้ การเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่สำหรับลิเวอร์พูลจะเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ ไม่เพียงแต่สำหรับทิศทางของทีมเท่านั้น แต่ยังสำหรับการต่อยอดจากความสำเร็จที่คล็อปป์สร้างขึ้นมาในช่วงเวลาที่ผ่านมาด้วย

 

ที่มา:liverpoolecho.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว