ส่อง! J Balvin x Air Jordan 3 Rio

ส่อง! J Balvin x Air Jordan 3 Rio

แม้ภาพของ J Balvin ที่กำลังเล่นบาสเก็ตบอลกลางแจ้งในนิวยอร์คซิตี้กับ Jimmy Butler จะ สร้างความฮือฮาแล้ว แต่รองเท้าของเขานี่ต่างหากที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่พบเห็นได้มากกว่า การเผยโฉมรองเท้าคอลลาบอเรชั่นคู่ที่ 4 กับ Jordan Brand อย่าง Air Jordan 3 ในสีสันที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้สีที่ชื่อ “Rio

j-balvin-air-jordan-3-rio-02

ความร่วมมือครั้งแรกของนักร้องชาวโคลอมเบียกับ Jordan Brand เกิดขึ้นในเดือนธันวาคม 2020 ด้วยการเปิดตัว Air Jordan 1 “Colores Y Vibras” ตามมาด้วย Air Jordan 2 ในปี 2022 และ Air Jordan 3 “Medellín Sunset” ในปี 2023

j-balvin-air-jordan-3-rio-03

j-balvin-air-jordan-3-rio-04

สำหรับสีสัน “Rio” ตั้งชื่อตามลูกชายของเขาที่เกิดในเดือนมิถุนายน 2021 รองเท้าคู่นี้เป็น Air Jordan 3 โฉมใหม่ที่ดูโฉบเฉี่ยว เน้นโทนสีดำ มาในธีมสีดำ, Solar Flare และ Total Crimson Abyss

j-balvin-air-jordan-3-rio-05

ฐานของรองเท้าแฟชั่นเป็นหนังสีดำทั้งหมด มีการตกแต่งด้วยโอเวอร์เลย์ลายหนังช้างสีเทาบริเวณปลายเท้าและส้นเท้า รายละเอียดเพิ่มเติม ได้แก่ พื้นกลางไล่เฉดสีหลายสี, สลับส้นโปร่งแสงที่มีโลโก้ของ J Balvin และองค์ประกอบพิเศษอื่นๆ เพื่อเชื่อมโยงรองเท้าคู่นี้เข้ากับลูกชาย Rio ของเขา

j-balvin-air-jordan-3-rio-06

j-balvin-air-jordan-3-rio-07

เตรียมพบกับ J Balvin x Air Jordan 3 “Rio” วางจำหน่ายวันที่ 22 พฤษภาคม 2024 ที่ร้านค้าปลีกบางแห่งและทางออนไลน์ที่ Nike ในราคา $250 USD

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว