เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! Air Jordan Mule Golf สี University Blue

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! Air Jordan Mule Golf สี University Blue

Jordan Brand ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด Air Jordan Mule Golf ซึ่งเป็นการนำเอา Air Jordan 1 Low Golf มาปรับเปลี่ยนโฉมให้กลายเป็นรองเท้าแตะสวมใส่ง่ายแบบ Slip-on เหมาะสำหรับทั้งการสวมใส่บนสนามกอล์ฟและหลังการแข่งขัน

air-jordan-mule-golf-universi_1

โดย Air Jordan Mule Golf ได้หยิบยืมดีไซน์แฟชั่นจากกระแสความนิยมปัจจุบันที่เน้นความสะดวกสบายและง่ายต่อการสวมใส่ โดยรองเท้ารุ่นนี้นำเสนอในสี "University Blue" และมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้

air-jordan-mule-golf-universi_2

รองเท้า Mule ช่วยให้สวมใส่และถอดได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาผูกเชือก ให้ความสบายเท้า เหมาะสำหรับการพักเท้าหลังจากใส่รองเท้าสตั๊ด พื้นรองเท้าด้านในบุด้วยเมมโมรี่โฟม นุ่มสบายเท้า เหมาะสำหรับทั้งใส่เล่นกอล์ฟหรือใส่ในชีวิตประจำวัน

air-jordan-mule-golf-universi_3

ลิ้นรองเท้าทำจากหนังสังเคราะห์แบบมีรูร้อย ช่วยให้สวมใส่ได้ง่าย ตัวรองเท้าผลิตจากหนังฟูลเกรนคุณภาพดี ทำความสะอาดง่ายและสวมใส่สบาย รูระบายอากาศบนตัวรองเท้าช่วยให้เท้าไม่อับชื้น ขณะที่พื้น outsoles ยังคงมีลายดอกยางที่ช่วยให้ยึดเกาะพื้นได้ดี

air-jordan-mule-golf-universi_4

Air Jordan Mule Golf "University Blue" วางจำหน่ายในราคา $110 USD ผ่านทางร้านค้าบางแห่งและเว็บไซต์ Nike ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว