เบซิคตัส สนใจยืมตัว ฮันนิบาล เมจบรี กองกลางอะไหล่แมนยู

เบซิคตัส สนใจยืมตัว ฮันนิบาล เมจบรี กองกลางอะไหล่แมนยู

เบซิคตัส สโมสรฟุตบอลชื่อดังจากตุรกี ติดต่อสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (แมนยู) เพื่อสอบถามโอกาสในการยืมตัว ฮันนิบาล เมจบรี ก่อนที่ตลาดการย้ายทีมจะปิดในวันศุกร์นี้ ตามรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา ในตุรกี

โดยรายงานระบุว่า เบซิคตัส มีความสนใจใน ฮันนิบาล เมจบรี กองกลางสำรองของ แมนยูไนเต็ด ซึ่งเขาก็เคยยืมตัวไปเล่นที่ เบอร์มิงแฮม ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่กลับมาที่ แมนยู ในฤดูกาลนี้ โดยแหล่งข่าวระบุว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ต้องการเก็บเขาไว้ในทีมเพื่อให้มีโอกาสแสดงฝีมือในสนาม

ซึ่งจากการ อัพเดตผลบอล ทีม เบซิคตัส หวังว่าจะใช้ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสองสโมสรในอดีตเป็นปัจจัยในการยืมตัวนักเตะนี้ก่อนที่ตลาดการย้ายทีมจะปิด

อีกทั้ง แมนยู ได้เซ็นสัญญากับ โซฟียาน อัมราบัต กองกลางชื่อดัง ซึ่งทำให้แนวกลางของทีมมีความแข่งขันสูงขึ้น ฮันนิบาล เมจบรี อาจต้องการเลือกยืมตัวเพื่อค้นหาโอกาสลงเล่นที่เยอะขึ้น

ปัจจุบัน ความสนใจทั้งหมดนำมาซึ่งความรับผิดชอบสำหรับการตัดสินใจในมือของ เทน ฮาก และ เบซิคตัส ต้องการรู้คำตอบโดยเร็วที่สุดเพื่อวางแผนให้เรียบร้อย

 

ที่มา : independent.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแมนยูที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว