นาฬิกา G-SHOCK รุ่น DW-6900 สีสันสุดจี๊ด กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง

นาฬิกา G-SHOCK รุ่น DW-6900 สีสันสุดจี๊ด กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง

ตั้งแต่ปี 1983 G-SHOCK เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มนาฬิกาแคชชวล เนื่องจากความทนทาน ใช้งานง่ายและมีสไตล์ โดยไม่คำนึงถึงเรซิน โลหะหรือคาร์บอน นาฬิกาของแบรนด์นาฬิกานี้ยังคงมีการปรับปรุงรูปลักษณ์และสีสันให้เหมาะกับการสวมใส่ทุกฤดูกาล ล่าสุดจาก G-SHOCK นำเสนอเรือนนาฬิการุ่น DW-6900 ในเฉดสีที่สดใสสำหรับซีรี่ส์ Crazy Color ใหม่

g-shock-revival-dw-6900-crazy_1

ซีรี่ส์ใหม่นี้เป็นการปรับโฉมใหม่จริง ๆ โดยฟื้นฟูซีรี่ส์ Crazy Color ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 เมื่อเปิดตัวครั้งแรก ซีรี่ส์นี้เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของแบรนด์ในปี 2008 ด้วยรุ่นนาฬิกา 3 รุ่น รุ่นนี้มีการนำสีหลักเหล่านั้นกลับมาใช้ใหม่ควบคู่กับรุ่นใหม่

สีสันที่โดดเด่นคือตัวเรือนสีดำ หน้าปัดสีเขียวมะนาว ซึ่งเป็นหนึ่งในสีสันดั้งเดิมของปี 2008 นอกจากนี้ยังมีรุ่นตัวเรือนสีขาว หน้าปัดสีฟ้า/คราม/เขียวอ่อน และรุ่นสีชมพูเข้ม หน้าปัดสีเงิน/ชมพู  นาฬิกาทั้งสามรุ่นนี้มีโทนสีที่สดใสและอ่อนลงเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างหลากหลาย

g-shock-revival-dw-6900-crazy_2

คุณสมบัติสำคัญอื่นๆ ของนาฬิกา ได้แก่ ตัวเรือนเรซินชีวภาพ, กันน้ำ 200 เมตร, ตั้งเวลา, จับเวลา และแบตเตอรี่ใช้งานได้ 5 ปี

g-shock-revival-dw-6900-crazy_3

นาฬิกา G-SHOCK Crazy Colors Series วางจำหน่ายแล้วในราคา £99.90 GBP ต่อเรือน (ประมาณ 4,600 บาท) ที่ G-SHOCK UK

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว