ชมโฉมจริง! Air Jordan 6 "Paris Olympics" เตรียมวางจำหน่าย 7 สิงหาคมนี้

ชมโฉมจริง! Air Jordan 6 "Paris Olympics" เตรียมวางจำหน่าย 7 สิงหาคมนี้

Jordan Brand กำลังเตรียมรองเท้า Air Jordan หลายรุ่นสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปารีสในปีนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยว่า Air Jordan 6 จะกลับมาพร้อมกับลุค “Olympic” ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 ในขณะที่สัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นครั้งแรกกับ Air Jordan 4 “Paris Olympics” นอกจากนี้ เรายังได้เห็น Air Jordan 6 “Paris Olympics” ที่เคยมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้

ในขณะที่ภาพจำลองที่เห็นด้านบน ตอนนี้เรามีภาพจริงของรองเท้าคู่นี้ผ่านแกลเลอรี Instagram ด้านล่างนี้ การเปิดเผยครั้งนี้ทำให้เห็นว่า Air Jordan 6 มาในส่วนบนสีขาวที่ดูเหมือนจะเป็นหนังกลับ ซึ่งมาพร้อมกับรายละเอียดสี "Metallic Gold" ที่พื้นรองเท้ากลางและตัวล็อกเชือกรองเท้า สีขาวยังปรากฏที่แท็บส้นและส่วนหนึ่งของพื้นรองเท้ากลาง ขณะที่พื้นรองเท้าด้านนอกกึ่งโปร่งแสงก็ทำให้สมบูรณ์

ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลจากทาง Jordan Brand เกี่ยวกับขั้นตอนการเปิดตัวสำหรับสี "Paris Olympics" ของ Air Jordan 6 โปรดติดตามการอัปเดตเพิ่มเติม รวมถึงการพรีวิวเพิ่มเติมของรองเท้าผ้าใบแฟชั่นคู่นี้ โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 สิงหาคม ผ่าน Nike SNKRS และร้านค้าปลีกบางแห่งในราคาประมาณ 200 ดอลลาร์สหรัฐ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย xcsnkr (@xcsnkr)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว