เผยโฉม Air Jordan 3 คู่เฉลิมฉลอง WNBA

เผยโฉม Air Jordan 3 คู่เฉลิมฉลอง WNBA

ฤดูกาลใหม่ของ WNBA กลับมาเปิดฉากอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันนี้ นอกเหนือจากโปรแกรมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแล้ว ลีก WNBA ยังได้รับความสนใจมากขึ้นกว่าเคย  โดยมีไฮไลท์อย่างไลน์รองเท้าซิกเนเจอร์ของเหล่าดาวเด่น อาทิ Caitlin Clark, A’ja Wilson และ Angel Reese รวมไปถึงการเปิดตัวแฟรนไชส์ใหม่อย่าง Golden State Valkyries เพื่อขยายลีกให้กว้างขึ้น

{htmlentities($items.name_th)}

ร่วมสร้างกระแส  Jordan Brand เตรียมวางจำหน่าย Air Jordan 3 สีพิเศษเฉลิมฉลอง WNBA โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้

แม้ว่าธีมจะดูพรางไปบ้างด้วยโลโก้ WNBA  ที่มองเห็นได้ชัดเจนที่บริเวณซ็อกไลเนอร์ด้านในเป็นสีส้ม แต่โทนสีแฟชั่นแบบ "Desert Camo" ก็โดดเด่นอย่างแน่นอน ลวดลายสีขาว น้ำตาล และดำ ปกคลุมไปทั่วตัวรองเท้า  โดยมีโลโก้ Jumpman อยู่บริเวณลิ้นรองเท้าเป็นสีขาว และบริเวณส้นเท้าเป็นสีดำ พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นสีขาวทั้งหมด มี Air unit  ที่ส้นเท้ามองเห็นได้ชัดเจน ส่วนพื้นด้านนอกเป็นยางกึ่งใส ช่วยเสริมความแข็งแรงให้รองเท้า

{htmlentities($items.name_th)}

ในขณะที่เขียนอยู่นี้  Jordan Brand ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายของ Air Jordan 3 สีพิเศษเฉลิมฉลอง WNBA  โปรดติดตามข่าวสารเพิ่มเติม  รวมถึงข้อมูลรายละเอียดอย่างเป็นทางการ  โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้  ทางร้านค้า Nike SNKRS  และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต  ในราคา 200 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว