ให้ผ่าน! เนวิลล์' เอ่ยปากชม 'ฮอยลุนด์' ทำได้ดีในเกม แพ้ "อาร์เซน่อล"

 ให้ผ่าน!  เนวิลล์' เอ่ยปากชม 'ฮอยลุนด์' ทำได้ดีในเกม แพ้ "อาร์เซน่อล"

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า แม้ "ปีศาจแดง" จะพ่ายทีม "ปืนใหญ่" ด้วยสกอร์ 3-1 ในบุกเยือน อาร์เซน่อล แต่ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าชาวเดนมาร์กที่เป็นแข้งใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ทิ้งภาพลักษณ์ที่เคยทำไว้อย่างดี เมื่อลงสนามแทนที่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล, ฮอยลุนด์ แสดงให้เห็นความสามารถของเขาในการสร้างความแตกต่างแดนหน้า และเป็นคนที่ทำให้การโจมตีดูมีพลังขึ้นกับ "ปีศาจแดง"

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานของแมนยูและนักวิเคราะห์ฟุตบอล ได้ออกมายกย่องนักฟุตบอลรายนี้ โดยบอกว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีกองหน้าที่สร้างความอันตรายได้ นั่นแหละคือปัญหา” และยอมรับว่า เขาคือกองหน้าที่แท้จริงที่ทีมต้องการ


เนวิลล์ ฝ่ายวิเคราะห์ยังพูดอีกด้วยว่า นักเตะรายนี้มีสิ่งที่ทีมต้องการอย่างมาก เป็นนักเตะที่สามารถสร้างความปั่นป่วนได้และใช้ร่างกายปะทะกับคู่แข่ง ทำให้คู่แข่งหรือแนวรับฝั่งตรงข้ามต้องรับมืออย่างหนัก ด้วยการแสดงผลงานที่น่าประทับใจนี้ จะต้องรอดูว่าฮอยลุนด์จะได้เป็นทางเลือกหลักในเกมถัดไปของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ และก็หวังว่าเขาจะนำทีมไปสู่ชัยชนะในเกมถัดไป     บ้านผลบอล


ที่มา:metro.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว