ชื่นมื่นดี! 'บรูโน่' เอ่ย มีความสุขดีที่ 'นิวคาสเซิ่ล'

ชื่นมื่นดี! 'บรูโน่' เอ่ย มีความสุขดีที่ 'นิวคาสเซิ่ล'

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า กองกลางวัย 26 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นตลอด 2 ปีครึ่งที่ลงเล่นกับ นิวคาสเซิ่ล แม้ในฤดูกาลที่ผ่านมา “สาลิกาดง” จะต้องอกหักพลาดลงเล่นในฟุตบอลยุโรปก็ตาม และทำให้เขาได้รับความสนใจอย่างยิ่งจากหลายสโมสรร่วมลีก และในยุโรป ซึ่งเจ้าตัวออกมายืนยันว่าเขามีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน ผลบอลล่าสุด

“อนาคตของผมหรือ…ผมมีสัญญากับนิวคาสเซิ่ลอยู่ และผมมีความสุขมาก ผมไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นกับเรื่องกฎการเงิน แต่ผมสามารถบอกได้ว่าผมมีความสุขดี มีความสุขมาก”

“มันเป็นเรื่องที่ดีที่มีชื่อของผมกับสโมสรใหญ่ เพราะนั่นหมายความว่าผมกำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แต่ผมก็ไม่ได้กังวลอะไรกับเรื่องนี้หรอก เพราะผมมีความสุขกับนิวคาสเซิ่ล เราจะมารอดูกันว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้น” บรูโน่ กล่าว

 ทั้งนี้ นิวคาสเซิ่ล ถูกระบุว่ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน และอาจทำให้พวกเขาต้องปล่อยนักเตะออกไปบางส่วนเพื่อแก้ไขสมดุลทางการเงิน ขณะที่ บรูโน่ ยังคงอยู่ในแคมป์ทีมชาติบราซิล เตรียมลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ โคปา อเมริกา ซึ่งพวกเขาร่วมสายกับ โคลอมเบีย, ปารากวัย และ คอสตาริก้า

ที่มา: shieldsgazette.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว