ชวนคิดซะแล้ว! ข่าวลือ อาร์เซน่อล เล็งตัวจบสกอร์ใหม่ชัวร์

ชวนคิดซะแล้ว! ข่าวลือ อาร์เซน่อล เล็งตัวจบสกอร์ใหม่ชัวร์

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า   อาร์เซน่อล กำลังมองหาการเสริมแกร่งในแนวรุกในช่วงซัมเมอร์นี้ และจากการที่กาเบรียล เชซุส และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ อาจไม่ตอบโจทย์ได้ดีพอ การเชื่อมโยงกับเบนจามิน เซสโก้ ดาวรุ่งจากแอร์เบ ไลป์ซิก จึงเป็นเรื่องน่าสนใจ และการปรากฏตัวของเอเยนต์ของเซสโก้ ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในเกมที่พวกเขาเอาชนะเชลซีได้อย่างท่วมท้น ก็ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าอาร์เซน่อลอาจจะพยายามทำข้อตกลงกับดาวยิงรายนี้จริงๆ ผลบอลล่าสุด

เซสโก้ ที่มีพัฒนาการที่โดดเด่นและเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่น่าจับตามองในยุโรป มีโอกาสที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรุกของอาร์เซน่อล และช่วยให้ทีมมีทางเลือกมากขึ้นในการล่าตาข่าย

 ทั้งนี้ อาร์เซน่อล ยังมีแผนปรับปรุงทีมโดยการโละนักเตะชุดใหญ่ออกจำนวนมาก ซึ่งจะเป็นการเปิดทางให้กับนักเตะใหม่ๆ ที่มีศักยภาพสูงและสามารถเข้ามาช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมได้ การเตรียมตัวและการเจรจาในช่วงซัมเมอร์นี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกำหนดทิศทางและศักยภาพของอาร์เซน่อลในฤดูกาลหน้า

 

ที่มา: onefootball.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว