มันสมองของจริง! คล็อปป์ เผยแผนการซื้อนักเตะของ ลิเวอร์พูล

มันสมองของจริง! คล็อปป์ เผยแผนการซื้อนักเตะของ ลิเวอร์พูล

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูล ได้เปิดเผยถึงแผนการซื้อขายนักเตะของทีมในเดือนมกราคมนี้ โดยเน้นไปที่การเสริมแผงหลังเพื่อแก้ปัญหานักเตะบาดเจ็บที่มีในตอนนี้ เฉพาะอย่างยิ่งการขาดหายของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ โฌแอล มาติป

 

อย่างไรก็ดี คล็อปป์ ได้เน้นย้ำถึงการให้โอกาสกับผู้เล่นดาวรุ่งจากอะคาเดมี่ของทีม อย่าง คอเนอร์ แบรดลีย์ และ จาเรลล์ ควานซาห์ ที่พร้อมลงเล่นเป็นตัวจริงในทีมชุดใหญ่ การให้โอกาสกับเยาวชนเป็นหนึ่งในนโยบายของคล็อปป์ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาดาวรุ่งและให้โอกาสในการแสดงฝีเท้าในระดับสูง บ้านผลบอล

 

การตัดสินใจไม่ซื้อนักเตะใหม่ในตลาดหน้าหนาวและพึ่งพาผู้เล่นดาวรุ่ง ช่วยให้คล็อปป์สามารถพัฒนาทีมในระยะยาวและสร้างทีมที่แข็งแกร่งด้วยผู้เล่นที่มีคุณภาพและมีพื้นฐานจากอะคาเดมี่ของสโมสร

 

 

การที่ คล็อปป์ ย้ำถึงการให้โอกาสกับเด็กๆ และแสดงความมั่นใจในพวกเขา ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในทีมและให้โอกาสกับผู้เล่นดาวรุ่งในการพัฒนาฝีเท้าของพวกเขา

 

ที่มา: thisisanfield.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว