พี่จัดให้น้อง!'ชอว์'เสนอเป็นไกด์ พา 'เคน-ไรซ์' เยี่ยมชมสนามซ้อม

พี่จัดให้น้อง!'ชอว์'เสนอเป็นไกด์ พา 'เคน-ไรซ์' เยี่ยมชมสนามซ้อม

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า สิงโตคำราม อังกฤษ กำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กับ มาซิโดเนีย ที่สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด และในระหว่างนั้น ชอว์ได้โพสต์ภาพคู่กับสองนักเตะเพื่อนร่วมชาติอย่าง แฮร์รี เคน และ เดแคลน ไรซ์ ที่กำลังมีข่าวการเชื่อมโยงกับสโมสรของตน และในแคปชั่นที่ว่า "แคร์ริงตัน ทัวร์"


เมื่อถูกถามเรื่องข้อความในแคปชั่นไอจี ชอว์ ได้ตอบว่า ผมล้อเล่นนะ ทั้งสองคนเป็นนักเตะระดับโลกและผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่สโมสรของพวกเขาแต่ถ้ามันขึ้นอยู่กับผม ผมจะรับพวกเขามาร่วมทีม เพราะพวกเขาจะช่วยพัฒนาทีมของเราและช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ซึ่งช่วยเสริมความมั่นใจให้แฟน ๆ ที่หวังเห็นการเปลี่ยนแปลงในทีม

การที่ ลุค ชอว์ มีการโพสต์ภาพที่ทำเอาแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตื่นเต้นและสนุกสนานไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเขามีการแสดงความเห็นในโพสต์ที่ ชอว์ ได้แชร์อย่างมากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นความคิดเห็นที่น่ารักและตลกๆ อาทิเช่น "เอเจ้นต์ ชอว์ !!!" หรือ "เอเจ้นต์ ลุค ชอว์ เริ่มลุยงานแล้ว" และซีซั่นหน้าของเราขึ้นอยู่กับนายแล้ว ชอว์" แสดงถึงความหวังและความตื่นเต้นของแฟนบอลที่ต้องการเห็นสโมสรที่พวกเขายกย่อง มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงในซีซั่นหน้า

 

ที่มา:www.90min.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว