"คาเซมิโร่" ปลื้มแฟนผี + ขอบคุณ "เนย์มาร์" ชมเป็นกองกลางที่ดีที่สุดในโลก

"คาเซมิโร่" ปลื้มแฟนผี + ขอบคุณ "เนย์มาร์" ชมเป็นกองกลางที่ดีที่สุดในโลก

สื่อต่างประเทศรายงานข่าวกีฬาวันนี้ว่า "คาเซมิโร่" มิดฟิลด์ของทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอบกลับคำชื่นชมของ "เนย์มาร์" เพื่อนร่วมทีมชาติบราซิล หลังจากถูกยกย่องให้เขาเป็นมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลก หลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในช่วงฟุตบอลโลก 2022 และพาขุนพล "เซเลเซา" ตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่ม 

จากรายงานข่าว กีฬาวันนี้ "คาเซมิโร่" ได้กล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมทีมชาติบราซิลของเขาสำหรับคำชมครั้งนี้ 

ผมดีใจที่มีคนเปรียบเทียบผมเป็นส่วนหนึ่งของชื่อนั้น และผู้คนจำชื่อผมได้ แต่ผมขอฝากไว้กับประชาชน นักข่าว ผู้ที่ถกเถียงกันเรื่องฟุตบอล ผมไม่ค่อยชอบให้ตัวเองอยู่ตรงจุดนั้นหรือคิดว่าผมดีที่สุด 

นอกจากนี้แข้งชาวบราซิล ยังเล่าเปิดใจถึงชีวิตของเขากับการปรับตัวให้เข้ากับฟุตบอลอังกฤษ ในรัง "ปีศาจแดง" ว่า 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมประหลาดใจมากที่สุดที่นี่คือกองเชียร์ ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อเกมและการใช้ชีวิตเพื่อฟุตบอลอย่างแท้จริง เมื่อสุดสัปดาห์มาถึง แฟนๆ ใช้ชีวิตไปกับฟุตบอลของพวกเขา แฟนบอลมีอารมณ์ร่วมไปกับฟุตบอล คุณจะเห็นได้ว่าฟุตบอลคือความหลงใหลของพวกเขา และฟุตบอลคือชีวิตของพวกเขา มันไม่ใช่แค่ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดสำหรับเกมในบ้าน แต่เป็นเกมเยือนด้วย มันว้าว!! มาก แฟนบอล เหลือเชื่อมาก เขาตื่นเต้น กองเชียร์, บรรยากาศ ต้องขอบคุณพวกเขาสำหรับวิธีการที่พวกเขาสนับสนุนเรา และผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน 

ที่มา : unitedinfocus.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว