ทัพ "ทรี ไลออนส์" เดินทางถึง "กาตาร์" เรียบร้อยแล้ว เตรียมลุยศึกฟุตบอลโลก 2022

ทัพ "ทรี ไลออนส์" เดินทางถึง "กาตาร์" เรียบร้อยแล้ว เตรียมลุยศึกฟุตบอลโลก 2022

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าว กีฬา วัน นี้ ว่า ทัพ ทรี ไลออนส์ ทีมชาติอังกฤษ เดินทางถึงประเทศกาตาร์เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ก่อนจะเริ่มลุยศึกการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันอาทิตย์นี้

ทั้งนี้ นักเตะทีมชาติอังกฤษทั้ง 26 คน ภายใต้การนำทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมและเจ้าหน้าที่ทีมงาน ออกเดินทางจากเบอร์มิงแฮม เมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ผ่านมา และจะพักหลังเดินทาง โดยอีก 2-3 วันข้างหน้าจะเข้าแคมป์ฝึกซ้อมใกล้กรุงโดฮา เพื่อเตรียมตัวลงสนามในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม

จากรายงานข่าวกีฬาวันนี้ อังกฤษที่อยู่ในกลุ่มบี จะพบกับอิหร่าน ในวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน  2565 ต่อด้วยนัดที่สอง จะพบกับสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน และจะเจอกับเวลล์ วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน เป็นนัดสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่ม

ด้าน กัปตันทีมอย่าง แฮร์รี่ เคน ที่ออกมาเผยว่าตอนนี้นักเตะ ทรี ไลออนส์ ทุกคนตื่นเต้นมาก ๆ ความตื่นเต้นกำลังก่อตัวขึ้นกับพวกเราทุกคน เรามีความสุขที่ได้มาที่นี่ และรอคอยที่จะได้ลงสนามฝึกซ้อม ด้าน เซาธ์เกต กล่าวเสริมว่า

สำหรับผู้เล่นทุกคน และผู้จัดการทีมทุกคน นี่คือจุดสุดยอดของฟุตบอลโลก ดังนั้นเราตั้งตารอที่จะทดสอบตัวเองบนเวทีนี้จริงๆ

 

ที่มา : bbc.com 

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว