ผิดฟอร์มอย่างมาก! มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับ อาร์เซน่อล ห่วยจัดเกมดวล ฟูแล่ม

ผิดฟอร์มอย่างมาก! มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับ อาร์เซน่อล ห่วยจัดเกมดวล ฟูแล่ม

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การยอมรับของ มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ชของอาร์เซน่อล เกี่ยวกับผลงานที่แย่ของทีมในเกมที่พ่ายให้กับฟูแล่ม แสดงถึงความตรงไปตรงมาและความเต็มใจในการรับผิดชอบ การยอมรับว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่แย่ที่สุดในฤดูกาลนี้ แสดงให้เห็นว่า อาร์เตต้า ตระหนักถึงความต้องการในการปรับปรุงและพัฒนาทีม  ผลบอลล่าสุด

การตั้งใจที่จะ "มารีเซ็ตกันใหม่" หลังจากเกมนี้ ทำให้เห็นว่า อาร์เตต้า มีแนวคิดในการนำทีมกลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง โดยการยอมรับความผิดพลาดและใช้ประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้มาสร้างพื้นฐานใหม่ การเปรียบเทียบความรู้สึกจากเกมแพ้กับเวสต์แฮม และการรับมือกับความพ่ายแพ้เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์ บ้านผลบอลสิ่งสำคัญคือการรักษาความมุ่งมั่นและการมองหาวิธีการพัฒนาทีม ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้จัดการทีมที่ดี การเดินหน้าต่อและการเรียนรู้จากความล้มเหลวเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล และการมีทัศนคติที่เปิดกว้างและยืดหยุ่นเช่นนี้จะช่วยให้อาร์เตต้าและทีมอาร์เซน่อลสามารถกลับมาแข็งแกร่งขึ้น

 

ที่มา:reuters.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว