มาใหม่อีกราย! "สาลิกาดง" สอย ติโน่ ลิฟราเมนโต้

มาใหม่อีกราย! "สาลิกาดง" สอย ติโน่ ลิฟราเมนโต้

 

ข่าวกีฬาวันนี้  รายงานว่า การย้ายของติโน่ ลิฟราเมนโต้ไปยังนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดน่าจะเป็นการเสริมแกร่งที่น่าสนใจ ลิฟราเมนโต้เป็นนักเตะที่มีศักยภาพในแดนกลางและมีความสามารถในการเข้าร่วมการโจมตี


ในฐานะแบ็กขวาทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปี ลิฟราเมนโต้มีศักยภาพในการพัฒนาเป็นนักเตะระดับต้นๆในอนาคต การได้เข้าสู่ทีมใหญ่ของนิวคาสเซิ่ลอาจจะเป็นโอกาสที่ดีให้เขาได้แสดงความสามารถและสร้างชื่อเสียงในลีกพรีเมียร์ลีก สำหรับเซาธ์แฮมป์ตัน การขายลิฟราเมนโต้ อาจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเตรียมพร้อมทีมในฤดูกาลใหม่ อาจจะต้องมองหานักเตะทดแทน

ติโน่ ลิฟราเมนโต้ เป็นแบ็กขวาที่มีศักยภาพและมีความสามารถในการเข้าร่วมการโจมตี ความสามารถในการผ่านบอลและการป้องกันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด


นอกจากนี้ การเล่นในทีมชาติอังกฤษ รุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปี ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถและศักยภาพที่ติโน่ มี ซึ่งอาจจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการเสริมแกร่งส่วนของการป้องกันและการโจมตีทางริมเส้นของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในฤดูกาลต่อไป 

การย้ายของ ติโน่ ลิฟราเมนโต้ ไปยังนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวที่รายงานอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,760 ล้านบาท) เป็นการลงทุนที่ใหญ่เพื่อนักเตะอายุเพียง 20 ปี แต่มันยังสะท้อนถึงความมั่นใจและแนวทางการพัฒนาที่ทีมมีต่อนักเตะรายนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาทั้งในด้านการบริหารและการเล่นบนสนาม การสร้างแผนการระยะยาวและการลงทุนในนักเตะที่มีศักยภาพสูงเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางนี้      บ้านผลบอล

ที่มา:skysports.com
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว