มาอีกแน่!"ปีศาจแดง" ขอขาย 2นักเตะก่อน ยื่นซื้อ โซฟียาน อัมราบัต

มาอีกแน่!"ปีศาจแดง" ขอขาย 2นักเตะก่อน ยื่นซื้อ โซฟียาน อัมราบัต

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ข่าวจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เกี่ยวกับโซฟียาน อัมราบัต กองกลางฟิออเรนติน่า ที่ตอบรับจะย้ายมาเล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นการข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้แฟนบอลที่ติดตามทีม "ปีศาจแดง" โซฟียาน อัมราบัต เป็นกองกลางที่มีความสามารถและมีสไตล์การเล่นที่ดึงดูดความสนใจ ถ้าข่าวนี้เป็นจริงและเกิดการย้ายที่สำเร็จ นั้นจะเป็นการเสริมสร้างทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

การมาของ โซฟียาน อัมราบัต น่าจะพัฒนาทักษะและเป็นกุญแจสำคัญในการบังคับบัญชาเกมส์ในแดนกลาง ตอนนี้ ความสนใจที่ยิ่งใหญ่ก็จะอยู่ที่ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะยืนข้อเสนอเป็นทางการและทำให้การย้ายตัวนี้เป็นจริงหรือไม่ และถ้าเกิดการย้ายตัวสำเร็จจะเป็นอย่างไรต่อรูปแบบการเล่นและสถานะของทีมในฤดูกาลถัดไป

แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงในตลาดการโอนย้ายนักเตะสามารถเกิดขึ้นได้รวดเร็ว และสถานการณ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นการติดตามข่าวสารจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ในกรณีของนักเตะทีมชาติโมร็อกโกวัย 26 ปี ที่มีข่าวว่าจะอยู่กับ "ม่วงมหากาฬ" แต่โรมาโน่ชี้ว่านักเตะต้องการเล่นที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มันสะท้อนถึงความซับซ้อนและความลับลวงของตลาดการโอนย้าย


การติดตามสถานการณ์นี้ควรจะอยู่ในการสังเกตและตรวจสอบข้อมูลจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ ซึ่งอาจจะรวมถึงการรายงานจากสื่อที่มีชื่อเสียงหรือการยืนยันจากสโมสรเอง     บ้านผลบอล

ตามการรายงานจากฟาบริซิโอ โรมาโน่, นักข่าวชื่อดังในวงการฟุตบอล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังรอปล่อยตัวของ เฟร็ด และ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ออกไปก่อนที่จะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการในตลาดการซื้อขาย


ที่มา:skysports.com
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว