โรงภาพยนตร์ในเครือ AMC จะรับชำระเงินด้วย Ethereum, Litecoin และ Bitcoin เร็วๆนี้

โรงภาพยนตร์ในเครือ AMC จะรับชำระเงินด้วย Ethereum, Litecoin และ Bitcoin เร็วๆนี้

Adam Aron ซีอีโอของ AMC Entertainment Holdings ได้ทวีตเมื่อไม่นานมานี้ว่าโรงภาพยนตร์ในเครือของ AMC จะเริ่มยอมรับการชำระค่าบริการด้วยสกุลเงินดิจิทัลหลากหลายรูปแบบในไม่ช้านี้

Aron ได้พูดคุยถึงความตั้งใจของเครือธุรกิจที่มีต่อค่าเงินคริปโตในระหว่างการรายงานผลประกอบการเมื่อเดือนที่แล้ว โดยกล่าวว่าจะ “ยอมรับ Ethereum, Litecoin และ Bitcoin ในการชำระตั๋วภาพยนตร์และบริการอื่นๆ” ภายในสิ้นปีนี้


theater-chain-amc-to-accept-o

เรายังอยู่ในขั้นต้นของการสำรวจว่า AMC จะสามารถมีส่วนร่วมในโลกของคริปโต (cryptocurrency) แห่งใหม่นี้ได้อย่างไร และเรารู้สึกว่ามันคือโอกาสทางธุรกิจที่อาจทำกำไรให้ AMC ของเราได้อย่างมหาศาลหากทำการติดตามและมีส่วนร่วมกับสกุลเงินดิจิทัลอย่างจริงจังและชาญฉลาด”

การรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยคริปโตเป็นของใหม่ที่แพร่หลายมากขึ้นในปัจจุบัน เปิดโอกาสให้นักลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถนำเงินเหล่านั้นมาใช้จ่ายได้ในชีวิตจริง แต่ถึงแม้สกุลเงินดิจิทัลต่างๆจะเป็นที่ยอมรับมากขึ้นแล้ว ทุกการลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยงอยู่เช่นเคย สำหรับใครที่สนใจในลงทุน แนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลและติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิดด้วยนะครับ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว