เผยโฉมอย่างเป็นทางการกับ Jordan Spizike Low Lightning

เผยโฉมอย่างเป็นทางการกับ Jordan Spizike Low Lightning

Jordan Spizike Low รองเท้ารุ่นยอดนิยมที่ผสมผสานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Air Jordan 3, 4, 5, 6, 9 และ 10 กลับมาอีกครั้งในโทนสี “Lightning” สุดคลาสสิค สีสันสดใสอันโดดเด่นคู่นี้เผยโฉมหลังจากมีการประกาศสี “Obsidian” และ “Sail/Coconut” ไปก่อนหน้านี้

jordan-spizike-low-lightning-_1

jordan-spizike-low-lightning-_2

รองเท้าคู่นี้มาในโทนสีหลักคือ เหลืองทอง (Varsity Maize), ดำ, เทาเข้ม (Wolf Grey), เทาอ่อน (Pure Platinum), ขาว และดำ โดยวัสดุส่วนใหญ่ของรองเท้าด้านบนเป็นสีเหลืองทอง แต่งแต้มด้วยสีเทาเข้มและดำเพื่อเพิ่มดีเทล  สีสันพิเศษนี้เหมาะสำหรับฤดูร้อน ช่วยเติมเต็มความสดใสให้กับชุดของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของรุ่นอย่างภาพของ Mars Blackmon พร้อมโลโก้ 40 Acres และ Mule

jordan-spizike-low-lightning-_3

ตัวรองเท้าแฟชั่นมาพร้อมกับระบบร้อยแบบ Toggle Lacing ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว  นอกจากนี้ยังมีโลโก้ Jumpman บริเวณลิ้นรองเท้าและพื้นรองเท้าด้านใน  ส่วนพื้น Boost สีขาวและพื้นยางสีเทาช่วยส่งเสริมการออกแบบให้ลงตัว

jordan-spizike-low-lightning-_4

jordan-spizike-low-lightning-_5

Jordan Spizike Low "Lightning" วางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนนี้ ที่ร้านค้ารองเท้าชั้นนำและทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Nike ในราคา $170 USD (ประมาณ 5,700 บาท)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว