เผยภาพอย่างเป็นทางการ Air Jordan 4 "Infrared"

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Air Jordan 4 "Infrared"

ในขณะที่เรากำลังจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิปี 2022 แล้วนั้น สำหรับ Jordan Brand ก็ยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่องด้วยรองเท้าที่ได้รับความนิยมเสมอมา และหนึ่งในอาวุธคู่กายที่เหล่าสนีกเกอร์ทั่วโลกกำลังจับตามองคือ Air Jordan 4 “Infrared” มีการปล่อยภาพหลุดของรองเท้าตามโซเชียลมีเดียกันเป็นปกติ แต่ตอนนี้เราได้เห็นภาพรองเท้าอย่างเป็นทางการกันแล้ว

air-jordan-4-infrared-dh6927-

air-jordan-4-infrared-dh6927-_1

หลังจากที่มันได้ปรากฏบนโลกอินเทอร์เน็ต หลายคนนำมันเอาไปเปรียบเทียบกับ Air Jordan 4 “Green Glow” ในปี 2013 ด้วยสีที่ตัดกันในโทนสีกลาง มีโลโก้ Jumpman ที่ลิ้นรองเท้าและแผงรูร้อยเชือก อัปเปอร์เป็นหนังนูบัคสีเทาชาร์โคล ส่วนหุ้มหัวรองเท้าสีเทาอ่อน แผงตาข่ายข้างเท้า เชือกผูกรองเท้าและส้นรองเท้าสีดำ ส่วนที่แตกต่างออกไปจากคู่สีเดิมคือส่วนมิดโซลที่ใช้เฉดสีเทามากขึ้นกว่าเดิม ส่วนพื้นรองเท้าขึ้นรูปที่มีทรงแตกต่างออกไป สีของ Air Unit ที่ใสมากขึ้น และแน่นอน สีแดง Infrared เข้ามาแทนที่ส่วนสีเขียวของ AJ4 ตัว Green Glow คู่เก่า

air-jordan-4-infrared-dh6927-_2

air-jordan-4-infrared-dh6927-_3

คาดว่า Air Jordan 4 "Infrared" จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤษภาคมในราคา $200 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว