เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike LeBron 4 Fruity Pebbles

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike LeBron 4 Fruity Pebbles

นับเป็นฤดูกาลที่ 21 ของ LeBron James แล้วใน NBA และแม้ว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดในลีก แต่เขาก็ยังคงแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถครองสนามได้ในทุกเกมที่เขาลงเล่น Nike Basketball ได้สนับสนุนความโดดเด่นของเขาด้วยการเปิดตัว LeBron 21 ในฤดูกาลนี้ ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ยังไม่ลืมที่จะเฉลิมฉลองให้กับรองเท้าซิกเนเจอร์คู่อื่นๆในอดีตด้วยเช่นกัน

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_1

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_2

รองเท้ารุ่นต่างๆ เช่น LeBron 2 และ Air Zoom Generation ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ King James นอกจากนี้ยังมีการนำรองเท้าที่เป็นที่ต้องการอย่าง LeBron 4 Graffiti กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_3

สำหรับปี 2024 รองเท้าอีกคู่ที่เตรียมวางจำหน่ายก็คือ LeBron 4 Fruity Pebbles โดยรองเท้าสีสันสุดแฟชั่นรุ่นนี้ทำออกมาครั้งแรกในปี 2006 โดยเป็นรุ่นพิเศษสำหรับ James ซึ่งรองเท้ามือสองมักจะปรากฏบนเว็บไซต์รีเซลในราคาหลายพันดอลลาร์ หลังจากมีข่าวลือว่าจะวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2022 ในที่สุดก็ถึงเวลาวางจำหน่ายให้กับผู้บริโภคทั่วไปแล้ว

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_4

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_5

รองเท้ารุ่นนี้มีสีสันหลากหลายเพื่อเฉลิมฉลองไปกับซีเรียลยี่ห้อโปรดของ James โดยมีพื้นรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ มีแบรนด์ Fruity Pebbles ที่แท็กด้านในของลิ้น และมีแผ่นรองพื้นและกล่องรองเท้าพิเศษ

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_8

nike-lebron-4-fruity-pebbles-_9

ขณะนี้ Nike ยังไม่ได้ประกาศขั้นตอนการวางจำหน่าย LeBron 4 Fruity Pebbles อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะวางจำหน่ายผ่าน Nike SNKRS และร้านค้าบางแห่งวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024 ในราคาเริ่มต้น $250 USD

ที่มา: Hypebeast

อัลบั้มรูปภาพ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว