เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike LeBron 20 “The Debut”

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike LeBron 20 “The Debut”

ในตอนนี้ เกมการแข่งขัน NBA ฤดูกาล 2022-23 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และแฟนๆ ต่างก็มีความคาดหวังว่าผู้เล่นแต่ละคนจะเปิดตัวกับแฟชั่นใหม่ในปีนี้กันอย่างไร แต่อย่างหนึ่งที่สังเกตจากเกมเปิดตัวก็คือความสามารถเหนือมนุษย์ของ LeBron James ที่ยังคงทำคะแนนได้สูงสุดของเกม

nike-lebron-20-the-debut

LeBron James เกือบจะทำ Triple Double ได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาล เขาได้แสดงให้เราได้เห็นกันอีกครั้งว่าอายุที่มากขึ้นนั้นไม่สามารถหยุดเขาได้เลย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภายใต้สถานการณ์เหล่านี้ เขาจะยังคงเป็นราชาแห่ง NBA ต่อไป

nike-lebron-20-the-debut2

และอีกอย่างหนึ่งที่เป็นไปตามที่คาดไว้ คือ LeBron James นั้นมากับรองเท้าซิกเนเจอร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Nike LeBron 20 ในสี “Violet Frost” ในขณะที่สนีกเกอร์ยังคงเฉิดฉายอยู่บนเท้าของเพื่อนร่วมทีมอีกหลายคน รวมไปถึง Anthony Davis และ Nike ยังได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นดังกล่าวอีกหนึ่งสีในชื่อ “The Debut”

nike-lebron-20-the-debut4

LeBron 20 สีดังกล่าวมาพร้อมกับอัปเปอร์ถัก “Oreo” สีขาวและสีดำ มี Swooshes ด้านในเป็นสีดำซ้อนทับ Swoosh ตัวที่สองเป็นสีทองตัดขอบด้วยสีแดง ดีเทล XX ตามสไตล์ LeBron อยู่ที่ลิ้นรองเท้า, Dubrae, แผ่นรองพื้นรองเท้า และส้นเท้า ในขณะที่ตัวเอาท์โซลเป็นสีไอซี่ใสปิดท้ายลุคแบบคูลๆ

nike-lebron-20-the-debut5

Nike LeBron 20 “The Debut” มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ในราคา 200 ดอลลาร์สหรัฐฯทาง Nike และตัวแทนจำหน่ายบางแห่งครับ

nike-lebron-20-the-debut6

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว