เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike LeBron 4 Graffiti

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike LeBron 4 Graffiti

ข่าวลือเกี่ยวกับการกลับมาของ Nike LeBron 4 "Graffiti"  รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจากปี 2006 ปรากฏขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ตอนนี้ Nike ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ารองเท้าคู่นี้จะกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง โดยมีการเปิดเผยเป็นภาพรายละเอียดของรองเท้ารุ่นนี้ออกมา เดิมทีรองเท้าแฟชั่นรุ่นนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 250 คู่ และเคยถูกจัดแสดงในงาน pop-up event พิเศษที่นิวยอร์กในปี 2006 แต่ตอนนี้กำลังเตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้งในปีนี้

nike-lebron-4-graffiti2

nike-lebron-4-graffiti3

รองเท้า LeBron 4 กลับมาอีกครั้ง โดยใช้สีดำ ขาว และแดง เป็นสีหลัก ส่วนอัปเปอร์ของรองเท้ามีสีดำเป็นหลัก ตกแต่งด้วย Swoosh สีขาวที่ตัดกับสีแดง และขอบด้านในเป็นสีแดงเช่นกัน บริเวณด้านข้างของรองเท้ามี overlays สีขาว และมีการพิมพ์ลาย "Graffiti" สีขาวบนพื้นสีดำ พื้นรองเท้าสีแดงแบบ semi-translucent ด้านล่างมีแถบสีดำ ช่วยให้รองเท้าดูพร้อมสำหรับการแข่งขัน

nike-lebron-4-graffiti4

nike-lebron-4-graffiti5

Nike ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดการจำหน่ายของ LeBron 4 "Graffiti" อย่างเป็นทางการ แต่รองเท้ารุ่นนี้เห็นว่ามีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าบางแห่งในราคา 240 ดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนการวางขายผ่านทาง Nike SNKRS คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

    ที่มา: Hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว