ยืนยัน! Nothing Phone 3 วางจำหน่ายปลายปีนี้

ยืนยัน! Nothing Phone 3 วางจำหน่ายปลายปีนี้

Nothing ดูเหมือนกำลังมาแรง เพราะบริษัทฯ กำลังผลิตสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า โดยรุ่น Nothing Phone 2a ที่เพิ่งเปิดตัว ยังคงเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจ และจากข้อมูลที่ปรากฏ ชี้ว่าอีกไม่นานเกินรอสำหรับ Nothing Phone 3

Android Headlines ได้พบกับอุปกรณ์ที่ดูเหมือนจะเป็น Nothing Phone 3 แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลมากนัก แต่ยืนยันได้ว่ามีรุ่นนี้อยู่จริง โดยรุ่นนี้แตกต่างจากรุ่น Nothing Phone 2a ที่มีการปรับปรุง ซึ่งหมายความว่าจะมีสมาร์ทโฟนอีกเครื่องจากแบรนด์ Nothing วางจำหน่าย ซึ่งไม่น่าแปลกใจ

แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากเกี่ยวกับสเปคของ Nothing Phone 3 อย่างไรก็ตาม จากแนวทางของ Nothing คาดว่ารุ่นนี้ไม่น่าจะใช่รุ่นเรือธงอย่างแท้จริง Nothing Phone 2 ใช้ชิป Snapdragon 8+ Gen 1 และรุ่นใหม่นี้อาจจะมาพร้อมกับ Snapdragon 8 Gen 2 แทนที่จะเป็นชิปตัวล่าสุดที่ใช้ในสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่นๆ

ยังไม่สามารถยืนยันวันวางจำหน่ายที่แน่นอน ดังนั้นต้องรอติดตามข่าวหลุดเกี่ยวกับวันจำหน่ายของ Nothing Phone 3 กันไปก่อน สิ่งที่แน่ชัดคือ รุ่นนี้จะคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ด้านการออกแบบของ Nothing ส่วนตัวจริงจะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอดูกันอีกทีครับ

ที่มา: wccftech

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว