ข่าวดี! Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy Buds 3 และ Galaxy Buds 3 Pro เตรียมวางจำหน่ายปลายปีนี้

ข่าวดี! Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy Buds 3 และ Galaxy Buds 3 Pro เตรียมวางจำหน่ายปลายปีนี้

Galaxy Buds เป็นหูฟังไร้สายยอดนิยมสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Samsung หลายคน อย่างไรก็ตาม Galaxy Buds รุ่นปัจจุบันถึงเวลาที่จะได้รับการอัพเกรดเทคโนโลยีแล้ว และดูเหมือนว่า Samsung กำลังพัฒนาหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ถึง 2 รุ่น โดยมีการเริ่มพัฒนาเฟิร์มแวร์สำหรับทั้ง Galaxy Buds 3 และ Galaxy Buds 3 Pro

รายงานระบุว่า Galaxy Buds 3 Pro และ Galaxy Buds 3 อยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยใช้หมายเลขรุ่น SM-R530 และ SM-R630 ตามลำดับ นอกจากนี้ Samsung ยังเริ่มพัฒนาเฟิร์มแวร์สำหรับหูฟังทั้งสองรุ่นนี้ด้วย โดยปกติ Samsung ไม่ได้เปิดตัวรุ่น Pro และรุ่นมาตรฐานพร้อมกัน แต่การเปิดตัวพร้อมกันในครั้งนี้อาจเป็นการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของบริษัท เพื่อให้ซีรีส์ Galaxy Buds อยู่ในวงจรการเปิดตัวแบบปีละครั้ง

แม้ว่าขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy Buds 3 Pro หรือรุ่นน้องอย่าง Galaxy Buds 3 แต่ถ้าอิงจากการเปิดตัวที่ผ่านมา เราคาดการณ์ได้ว่า Samsung น่าจะเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่เหล่านี้ควบคู่ไปกับซีรีส์ Galaxy Z รุ่นใหม่ เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงที่ Samsung มักจะเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่รุ่นล่าสุด

หากข้อมูลการคาดการณ์วันวางจำหน่ายเป็นจริง เราจะได้เห็นการเปิดตัวซีรีส์ Galaxy Buds 3 ในงาน Unpacked ซึ่งคาดว่าจะจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคม ปี 2024

ที่มา: wccftech

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว