ลือ! ตอนจบของ 'Attack on Titan: The Final Season Part 2' อาจจะมาในรูปแบบของหนังโรง

ลือ! ตอนจบของ 'Attack on Titan: The Final Season Part 2' อาจจะมาในรูปแบบของหนังโรง

หลังจากที่ได้ออกฉาย Attack on Titan: The Final Season Part 2 ตอนที่ 86 ไปแล้วนั้น ก็ได้มีการประกาศว่าตอนที่ 87 นั้นจะถูกเลื่อนออกไป โดยจะไปออกอากาศในวันที่ 3 เมษายน และมีแฟนๆ หลายคนกำลังตั้งทฤษฎีว่าอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากมังงะยอดนิยมของ Hajime Isayama นั้นจะส่งท้ายตอนจบด้วยการกลายเป็นหนังโรง

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Attack on Titan: The Final Season Part 2 มีการประกาศว่าซีซันดังกล่าวนี้จะมีทั้งหมด 12 ตอน และในตอนที่ 87 ที่กำลังจะมาก็ควรจะเป็นตอนจบของซีซัน แต่แฟนๆ ที่ได้อ่านมังงะเรื่องนี้จบแล้วนั้นรู้ว่าตอนที่ 87 จะครอบคลุมถึงมังงะในตอนที่ 127 “คืนแห่งจุดจบ” เท่านั้นเอง และมังงะ Attack on Titan ที่จบลงไปแล้วก็มีถึง 139 ตอนด้วยกัน

แฟนๆ จึงเชื่อว่ามีความเป็นไปได้อย่างสูงที่ MAPPA สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังอนิเมะจะเปิดตัวภาพยนตร์ยาวเต็มรูปแบบเพื่อให้เนื้อหาที่ดำเนินมาในอนิเมะปิดเรื่องราวของ Attack on Titan ที่ดัดแปลงมาให้จบสมบูรณ์ ยังมีทฤษฎีเพิ่มเติมที่ชี้ให้เห็นว่ามีความเป็นไปได้ว่าอนิเมะในซีซั่นที่ 4 Part 3 อาจจะถูกเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้หรือต้นปี 2023 ครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว