ตัวละครต่อๆไปในอนาคตของ Back 4 Blood จะอยู่ใน DLC ที่ต้องเสียเงินทั้งหมด

ตัวละครต่อๆไปในอนาคตของ Back 4 Blood จะอยู่ใน DLC ที่ต้องเสียเงินทั้งหมด

Turtle Rock Studios ผู้พัฒนาเกมยิงซอมบี้แบบ Co-op ทั้ง PvE และ PvP “Back 4 Blood” เพิ่งได้เปิดทำ Reddit AMA หรือการเปิดให้ถามได้ทุกคำถามที่เกี่ยวข้องกับเกมเพื่อเริ่มต้นปีใหม่

Reddit AMA ถูกจัดทำขึ้นและจะตอบคำถามโดยผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของเกม Phil Robb คำถามครอบคลุมหัวข้อต่างๆมากมาย รวมไปถึงข้อมูลใหม่บางส่วนที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาและสถานะของเกม เมื่อแฟนคนหนึ่งถามว่าตัวละครใหม่ที่จะออกมาในอนาคตนั้นมีให้ฟรีหรืออยู่ใน Season Pass บ้างหรือไม่ Robb จึงได้ยืนยันว่าตัวละครที่จะออกมาใหม่จะเชื่อมโยงกับ DLC และ Season Pass ก็ยังคงเป็นทางเลือกเช่นกัน

นอกจากนี้ แฟนๆยังได้ถามอีกว่าจะมีโหมดเกม PvP เข้ามาอีกหรือไม่ ซึ่งทาง Robb กล่าวว่ายังไม่มีการวางแผนเกี่ยวกับเรื่องนั้นในตอนนี้ แต่จะมีการ์ดและอาวุธเพิ่มขึ้นเข้ามาเรื่อยๆ และทีมงานก็กำลังพิจารณาปรับปรุง QoL หรือระบบในเกมที่ทำให้เล่นได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

สำหรับข่าวอื่นๆเกี่ยวกับ Turtle Rock Studios ทางสตูดิโอนั้นเพิ่งถูกเข้าซื้อกิจการโดย Tencent บริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน ส่วนใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมก็สามารถตามไปอ่านกันได้ที่ Reddit AMA ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว