ผู้พัฒนายอมรับ “Back 4 Blood” ยากเกินกว่าที่ตั้งใจให้เป็น

ผู้พัฒนายอมรับ “Back 4 Blood” ยากเกินกว่าที่ตั้งใจให้เป็น

Back 4 Blood กลายเป็นเกมที่ออกมาได้พอดีกับที่้ชาว Left 4 Dead รอคอยมานานหลายปี แต่ถึงแม้จะเป็นเกมยิงซอมบี้จากผู้พัฒนาคุณภาพอย่าง Turtle Rock Studios บางครั้งตัวเกมก็มีปัญหาได้เช่นกัน และปัญหาหนึ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นี้คือการพบว่าตัวเกมนั้นมีความยากจนเกินไป โดยเฉพาะการเล่นคนเดียว และถึงแม้จะเป็นการเล่น Co-op แบบ 4 ก็ถือว่ายังคงเป็นเรื่องที่ท้าทายเช่นเดียวกัน

ล่าสุดทางผู้พัฒนาเองได้ออกมายอมรับว่าตัวเกมนั้นมีความยากมากกว่าที่ได้ตั้งใจเอาไว้มาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการระบุว่าสิ่งที่เกินจากความตั้งใจนั้นคืออะไร แต่อย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือการได้รับอาการบาดเจ็บที่รวดเร็วจนเกินไป และการทำสปีดรันก็ดูเหมือนจะเป็นทางออกเดียวในระดับความยากที่เพิ่มสูงขึ้น

Turtle Rock Studios ยืนยันพวกเขากำลังพยายามปรับปรุงแก้ไขทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ถึงแม้จะยังไม่ได้ออกมาชี้แจงว่าการแก้ไขที่จะทำให้ตัวเกมเล่นได้ง่ายขึ้นนั้นมีลำดับขั้นตอนอย่างไร แต่อย่างน้อยการประกาศนี้ก็ทำให้แฟนๆได้ใจชื้นขึ้นมาบ้างแล้วเมื่อรู้ว่าผู้พัฒนายังคงใส่ใจและรับฟังปัญหาต่างๆอยู่เสมอ

Back 4 Blood วางจำหน่ายแล้วบน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว