ผู้พัฒนาเผย! Dying Light 2 จะใช้เวลาถึง 500 ชั่วโมงในการเล่นให้เสร็จครบสมบูรณ์

ผู้พัฒนาเผย! Dying Light 2 จะใช้เวลาถึง 500 ชั่วโมงในการเล่นให้เสร็จครบสมบูรณ์

“ผู้เล่นจะต้องใช้เวลาประมาณ 500 ชั่วโมงในการเล่น Dying Light 2 Stay Human ให้เสร็จครบสมบูรณ์" เป็นคำยืนยันจากผู้พัฒนา Techland แต่ตัวเลขนี้คือเวลาที่คาดการณ์ไว้สำหรับการเล่นแบบครบ 100% ส่วนถ้าจะเล่นให้จบเนื้อเรื่อง รวมถึงภารกิจจะใช้เวลาน้อยกว่านั้น

มีการตอบกลับมากมายที่เกี่ยวข้องกับทวีต 500 ชั่วโมงของ Techland และสตูดิโอได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า "จำนวน 500 ชั่วโมงคือการเล่นอย่างสมบูรณ์แบบครบจบทุกอย่างของทางทีมงาน ทั้งภารกิจ เนื้อเรื่อง และสำรวจครบทุกส่วนของแผนที่ แต่ถ้าให้จบเนื่องเรื่อง ภารกิจรอง และไม่ต้องสำรวจให้ครบทุกส่วนนั้นจะใช้เวลาไม่ถึง 100 ชั่วโมงอย่างแน่นอน"

สำหรับใครที่กลัวว่าตัวเกมจะมีเนื้อหามากน้อยเพียงใด ทางผู้พัฒนาก็ออกมายืนยันเองแล้วว่าจะมีจำนวนชั่วโมงให้คุณได้เสียไปกับการเล่นเกมกันอย่างจุใจแน่นอน โดย Dying Light 2 Stay Human จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์บน Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว