เทรลเลอร์ใหม่เปิดเผยของรางวัลและเหล่าศัตรูใน Dying Light 2 Stay Human – Chapter 1

เทรลเลอร์ใหม่เปิดเผยของรางวัลและเหล่าศัตรูใน Dying Light 2 Stay Human – Chapter 1

Dying Light 2 Stay Human ได้รับอัปเดตที่ใหญ่ที่สุดไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาด้วยเนื้อหา Chapter 1: In the Footsteps of the Nightrunners พร้อมด้วยระบบ Ranking, ระบบ Bounties และอื่นๆอีกมากมาย ในขณะที่ตัวเกมกำลังลดราคาอยู่บน Steam และ Xbox ทางผู้พัฒนา Techland ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่เผยให้เห็นถึงของรางวัลที่คุณจะได้รับจากการอัปเดตครั้งนี้

สำหรับการอัปเดตใหม่ใน Survival Game นั้น ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจ Bounties หรือการล่าค่าหัวแบบรายวันและรายสัปดาห์จากศัตรูกลายพันธ์ประเภทพิเศษอย่าง Volatile Tyrant และ Volatile Hive เมื่ออันดับของคุณสูงขึ้น คุณจะได้รับ Harper's Token เพื่อนำไปแลกของรางวัลใหม่ๆอย่างอาวุธ Nightrunner's Claws และชุด Elite Nightrunner

เพื่อให้ภารกิจ Bounties และได้รับเงินรางวัล ผู้เล่นจะได้เข้าถึงภารกิจใหม่ๆสร้างความท้าทายให้กับตัวเองไปในตัว ปัจจุบัน Dying Light 2 Stay Human เปิดให้เล่นแล้วบน Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 และ PC ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว