ตัวร้ายสุดคลาสสิค โจ๊กเกอร์ เตรียมเข้าสู่ MultiVersus ในฐานะตัวละครใหม่ล่าสุด

ตัวร้ายสุดคลาสสิค โจ๊กเกอร์ เตรียมเข้าสู่ MultiVersus ในฐานะตัวละครใหม่ล่าสุด

Warner Bros. Games ผู้จัดจำหน่ายและ Player First Games ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศว่า Joker จะเข้าร่วมเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ในเกมต่อสู้สุดมันส์ MultiVersus ประกาศดังกล่าวมาพร้อมกับตัวอย่างภาพยนตร์สุดเร้าใจ ซึ่งคุณสามารถรับชมได้ด้านล่าง โจ๊กเกอร์จะพร้อมให้เล่นใน MultiVersus ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม นี้

MultiVersus ที่จะเปิดให้เล่นบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S จะมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมายมากกว่าตอนเปิดตัวครั้งก่อน รวมถึงตัวละครอย่าง Black Adam, Wonder Woman, Batman, ShaggyBugs Bunny และอีกมากมาย

ตั้งแต่มีการประกาศแผนการนำเกมออนไลน์ต่อสู้สุดมันส์นี้กลับมา Player First Games ผู้พัฒนาเกมได้พูดถึงฟีเจอร์และระบบใหม่ๆ บางอย่างที่จะมาสู่ MultiVersus ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา สตูดิโอได้พูดถึงระบบแดชโจมตีและปัดป้องใหม่ของเกม ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อให้เกมรวดเร็วขึ้น  โดยใช้เวลาฟื้นฟูที่เร็วขึ้นสำหรับผู้เล่นฝ่ายรับและมอบตัวเลือกมากขึ้นสำหรับการเปิดและปิดคอมโบให้กับผู้เล่นฝ่ายรุก

MultiVersus เปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 ก่อนที่จะปิดให้บริการไปในเดือนเมษายน 2023 การกลับมาอีกครั้งของเกมนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย รวมถึงโหมด PvE และ netcode ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อีกด้วย

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว