ลือ! Warner Bros. อาจกำลังพัฒนาเกมใหม่แนว Super Smash Bros. ในจักรวาลของตัวเอง

ลือ! Warner Bros. อาจกำลังพัฒนาเกมใหม่แนว Super Smash Bros. ในจักรวาลของตัวเอง

Warner Bros. Interactive Entertainment แผนกเกมของบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่อาจกำลังทำเกมต่อสู้จากตัวละครใน WB คล้ายๆกับ Super Smash Bros.

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวลือบน Reddit เกี่ยวกับเกมต่อสู้ข้ามแพลตฟอร์มที่ใช้ตัวละครจาก WB โดยโพสต์ต้นทางกล่าวว่าเกมนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยสตูดิโอ NetherRealm ผู้พัฒนา Mortal Kombat แต่ Jeff Grubb หนึ่งในแหล่งข่าวเชื่อถือได้กล่าวว่าเรื่องเกมอาจจะเป็นความจริง แต่ผู้พัฒนานั้นไม่ใช่เจ้านี้อย่างแน่นอน เพราะสตูดิโอดังกล่าวกำลังพัฒนา Mortal Kombat 12 อยู่ในตอนนี้

เกมใหม่ที่กำลังพูดถึงจะถูกทำออกมาเป็นเกมต่อสู้เหมือน Super Smash Bros. โดยใช้ตัวละครต่างๆของ Warner Bros. ซึ่งจะมีทั้ง Shaggy จาก Scooby Doo, Gandalf จาก The Lord of the Rings, Tom & Jerry, Batman, Fred Flintstone, Mad Max, Johnny Bravo และอาจรวมถึง Harry และ Ron จาก Harry Potter นอกจากนี้เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา Warner Bros. ได้ยื่นขอจดทะเบียนการค้าสำหรับเกมใหม่ที่ชื่อว่า "Multiversus" จึงไม่แน่ใจว่าข่าวลือและ Multiversus จะมีความเชื่อมโยงกันหรือไม่

ทั้งนี้ WB ยังไม่ได้ประกาศเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ออกมาอย่างเป็นทางการ ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป และเราอาจจะได้เห็น Gandalf สู้กับ Batman ในเร็วๆก็เป็นได้

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว