ข่าวลือ! Assassin's Creed Infinity อาจจะมีร้านค้าไอเท็มและซีซันพาส

ข่าวลือ! Assassin's Creed Infinity อาจจะมีร้านค้าไอเท็มและซีซันพาส

มีข่าวลือหลุดออกมาเกี่ยวกับ Assassin's Creed Infinity ซึ่งเป็นเกมฮับของซีรีส์ Assassin's Creed ที่ทาง Ubisoft วางแผนไว้

รายงานใหม่จาก Tom Henderson นักข่าวสายในวงการเกมเผยว่า Assassin's Creed Infinity จะมีฟีเจอร์แบบเกม Live Service ด้วย โดยคาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Assassin's Creed Codename Red

Assassin's Creed Infinity จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเนื้อเรื่องยุคปัจจุบัน เชื่อมโยงไปยังเกมต่างๆ ในอนาคตของซีรีส์ รายงานระบุว่า ผู้เล่นสามารถเข้าสู่เกม Assassin's Creed Codename Red ได้โดยตรงจากภายใน Assassin's Creed Infinity โดยไม่ต้องเปิดเกมแยกต่างหาก

นอกจากนี้ Infinity ยังจะเป็นศูนย์กลางสำหรับ Assassin's Creed Codename Hexe และ Assassin's Creed Invictus อีกด้วย ภายในเกมจะมีร้านค้า "The Exchange" สำหรับขายไอเท็มตกแต่งตัวละครให้กับ Naoe และ Yasuke ตัวละครหลักใน Codename Red

ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วม "Projects" ซึ่งเป็นเหมือนซีซันพาสแบบเน้นเนื้อเรื่อง ปลดล็อครางวัลไอเท็มตกแต่งเพิ่มเติมให้กับตัวละครใน Codename Red โดยจะมีการเพิ่ม Projects ใหม่ ๆ เข้ามาใน Infinity อย่างต่อเนื่อง

ตามแผนการของ Ubisoft พวกเขาตั้งใจจะวางจำหน่ายเกม Assassin's Creed ภาคหลักทุก ๆ 2 ปี เสริมด้วยเนื้อหาเสริม (Game DLC) และเกมขนาดเล็กในปีที่ว่าง โดยคาดว่า Codename Red จะวางจำหน่ายปลายปีนี้ ส่วน Invictus เกมออนไลน์มัลติเพลเยอร์จะวางจำหน่ายในปี 2025 และ Hexe จะวางจำหน่ายในปี 2026

ข้อมูลนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น Ubisoft ยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มข้อมูลอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว