เพิ่มอีกสอง! Rick and Morty และ LeBron James เข้าสู่รายชื่อตัวละครใน MultiVersus

เพิ่มอีกสอง! Rick and Morty และ LeBron James เข้าสู่รายชื่อตัวละครใน MultiVersus

Player First Games ผู้พัฒนา MultiVersus ได้เปิดเผยตัวละครใหม่ที่เข้ามาร่วมต่อสู่ในเกมออนไลน์ โดยทางสตูดิโอได้เปิดเผยบน Twitter ว่า Rick and Morty และ LeBron James นั้นจะเข้ามาเป็นตัวละครที่เล่นได้ใน MultiVersus ทั้งนี้ยังมีการปล่อยเกมเพลย์บางส่วนของ LeBron James ออกมาในครั้งนี้ด้วย

MultiVersus เพิ่งได้ปล่อยตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงระบบความก้าวหน้าและระบบรางวัลของเกมต่อสู้บนแพลตฟอร์ม โดยผู้เล่นสามารถรับทองได้จากการเล่นเกมเพื่อใช้เพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่และปรับปรุงตัวละครด้วยการปลดล็อกความสามารถพิเศษ

Player First Games ยังได้ยืนยันด้วยว่าเกม MultiVersus นั้นจะไม่มีระบบกาชาหรือกล่องสุ่ม แต่จะมีระบบ Battle Pass ที่ให้ทั้งสนามแข่งแบบฟรีและแบบพรีเมียมครับ

MultiVersus จาก Warner Bros. เปิดให้เล่นแบบบน Open Beta แล้วบน PC, PS4, PS5, Xbox Series X/S และ Xbox One โดยความสำเร็จทั้งหมดในช่วงการเล่นนี้จะสามารถนำไปใช้ต่อได้หลังจากตัวเกมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วอีกด้วยครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว