ตัวอย่าง Grand Theft Auto 6 มียอดเข้าชม 96 ล้านครั้งในวันแรกของการเปิดตัว

ตัวอย่าง Grand Theft Auto 6 มียอดเข้าชม 96 ล้านครั้งในวันแรกของการเปิดตัว

นับตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเปิดตัวของเกม Grand Theft Auto 6 ที่หลายๆคนคาดหวังกันเอาไว้ออกมา มันก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเกมดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจริงๆ เพราะหลังจากผ่านไปเพียงวันเดียวก็มียอดผู้ชมวิดีโอดังกล่าวบนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Rockstar เกินกว่า 100 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวอย่างของเกมออนไลน์ที่ปล่อยออกมาเมื่อวานนี้ ถือเป็นส่วนแรกของ GTA 6 ที่ได้เปิดตัวให้โลกได้รู้เท่านั้น

ตัวอย่างส่วนใหญ่ของเกมเป็นการแสดงให้เห็นฉากของ Vice City ใน Grand Theft Auto 6 โดยแสดงให้เห็นถึง Lucia ที่ถูกถามว่าทำไมเธอถึงถูกคุมขัง ก่อนจะตัดไปที่ภาพของเมือง สภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย ทั้งงานปาร์ตี้ งานชุมนุมรถซิ่งไปจนถึงการบุกจับกุมของตำรวจ แม้กระทั่งจระเข้ที่เดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อก็ยังมีให้เห็นด้วย

แม้ว่า Grand Theft Auto 6 ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายอื่นใดนอกจากบอกว่าเป็นช่วงปี 2025 แต่ Rockstar Games ได้ระบุว่าเกมจะลงบน PS5 และ Xbox Series X/S ซึ่งในตอนนี้ทางสตูดิโอยังไม่ได้ประกาศแผนการใด ๆ สำหรับการเปิดตัวบน PC และเมื่อพิจารณาจากประวัติการเปิดตัวของทางสตูดิโอแล้ว มีแนวโน้มว่าเราจะเห็นการเปิดตัวบน PC หนึ่งปีหลังจากการเปิดตัวเกมบนคอนโซลไปแล้วครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว