ลือ! Red Dead Redemption Remaster อาจมีการประกาศในเดือนสิงหาคม

ลือ! Red Dead Redemption Remaster อาจมีการประกาศในเดือนสิงหาคม

เป็นเวลาสิบกว่าปีแล้วหลังจากมีการเปิดตัว Red Dead Redemption ยังคงเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงสำหรับเกมแนวโอเพ่นเวิลด์ ล่าสุดมีข่าวเข้ามาว่าในเร็ว ๆ นี้เราอาจจะมีโอกาสได้ดำดิ่งสู่โลกคาวบอยตะวันตกอีกครั้ง เกมในปี 2010 จากค่าย Rockstar Games เพิ่งได้รับการจัดเรทใหม่ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตามมาด้วยการอัปเดตรางวัล Social Club ของเกม ทำให้เกิดการคาดเดากันไปว่าอาจจะมีการรีมาสเตอร์หรืออย่างอื่นเพิ่มเติมหรือไม่

และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะมีแหล่งข่าวระบุมาว่าการรีมาสเตอร์ Red Dead Redemption นั้นยังอยู่ในขั้นตอนการทำงานจริง ๆ แล้วอาจใกล้วางจำหน่ายมากกว่าที่หลาย ๆ คนคาดไว้ และมีความเป็นไปได้ว่าเกมดังกล่าวจะมีการประกาศในเดือนสิงหาคมนี้

จริง ๆ แล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมปีก่อน มีรายงานมาแล้วครั้งหนึ่งว่า Rockstar กำลังดำเนินการรีมาสเตอร์ Red Dead Redemption อยู่ แม้ว่าในปีต่อมามีรายงานว่าแผนสำหรับการรีมาสเตอร์ดังกล่าวได้ถูกระงับเอาไว้ก่อน โดยบริษัทเกมออนไลน์เลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนา Grand Theft Auto 6 แทน

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว