เผยโฉมรองเท้าคู่ใหม่ในคอลแลป Hello Kitty x Nike Air Presto

เผยโฉมรองเท้าคู่ใหม่ในคอลแลป Hello Kitty x Nike Air Presto

Nike เปิดตัวรองเท้าสุดแฟชั่นรุ่นลิมิเต็ด Hello Kitty x Nike Air Prestos ที่เคยทำออกมาเป็นการฉลองให้กับการครบรอบ 30 ปีของ Hello Kittyโดยรองเท้าคู่ดังกล่าวถูกปล่อยออกมาเพียงประมาณ 12 คู่เท่านั้นสำหรับเพื่อนและครอบครัวเมื่อปี 2004 จนเมื่อช่วงต้นปีได้มีข่าวลือและภาพหลุดการร่วมงานกันออกมา และตอนนี้ก็ได้รับการยืนยันการกลับมาของ Hello Kitty x Nike Air Presto ในปีใหม่นี้แล้ว

hello-kitty-nike-air-presto-f_1

hello-kitty-nike-air-presto-f_2

Nike Air Presto รุ่นลิมิเต็ดที่จะถูกทำมาวางจำหน่ายแบบเปิดกว้างนี้จะมาพร้อมกับอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายสี “University Blue” และเคจ TPU สีขาวที่มีโลโก้ Hello Kitty กระจายอยู่ทั่วซิลลูเอท มีลายริบบิ้นสีแดงที่ลิ้นรองเท้า เชือกรองเท้าแบบกลมสีขาวพันปลายสีแดง มัดการ์ดและแท็ปส้นเท้าเป็นวัสดุใส

บริเวณส้นเท้าได้รับการดัดแปลงให้แสดงเป็นใบหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hello Kitty กลมกลืนไปกับพื้นรองเท้าลายการ์ตูน ปิดท้ายตัวรองเท้าด้วยพื้นด้านในเป็นลายการ์ตูน มิดโซลสีขาวพร้อมจุดสีตามธีมด้านข้าง และเอาท์โซลเป็นสีดำ มาพร้อมกับกล่องรองเท้าคัสตอมโลโก้ Nike และโบว์ Hello Kitty

hello-kitty-nike-air-presto-f_3

hello-kitty-nike-air-presto-f_4

คาดว่ารองเท้า Hello Kitty x Nike Air Presto จะวางจำหน่ายวันที่ 2 พฤษภาคมที่เว็บไซต์ของ Nike และร้านค้าบางแห่งในราคา $140 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว