ชะตากรรมในมือคุณ Banishers: Ghosts of New Eden เผยตัวอย่าง พร้อมเหตุการณ์ที่ต้องตัดสินใจ

ชะตากรรมในมือคุณ Banishers: Ghosts of New Eden เผยตัวอย่าง พร้อมเหตุการณ์ที่ต้องตัดสินใจ

หลังจากเลื่อนกำหนดวางจำหน่ายมาจากปีที่แล้ว Banishers: Ghosts of New Eden จากทีมพัฒนา DON’T NOD เตรียมลงจอให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสบน Xbox Series X/S, PS5 และ PC ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้! ล่าสุด Action-RPG Game ยังปล่อยตัวอย่างใหม่เผยแพร่สภาพบรรยากาศสุดโหดร้ายของคู่รักผู้เผชิญชะตากรรมอันเลวร้าย

ในเกม Banishers คุณจะสวมบท Red และ Antea คู่รักที่ต้องเผชิญความสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อ Antea เสียชีวิตและกลายเป็นวิญญาณ Red ต้องตัดสินใจว่าจะทำตามคำสาบาน ช่วยเหลือวิญญาณอื่นๆ ให้ไปสู่สุคติ ส่งผลให้เขาต้องปล่อย Antea ไป หรือจะยอมเสียสละวิญญาณอื่นเพื่อนำเธอคืน? การตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลต่อเนื้อเรื่อง โดยมีทั้งหมด 5 บทสรุปให้ปลดล็อค

ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นแบบเรียลไทม์ สลับไปมาระหว่างควบคุม Red ในโลกแห่งความเป็นจริงและ Antea ในโลกวิญญาณ ผู้เล่นสามารถโจมตีศัตรูด้วยทั้งพลังกายและพลังวิญญาณ นับเป็นระบบการเล่นที่น่าสนใจ และเมื่อผสมผสานกับตัวเลือกเนื้อเรื่องมากมาย Banishers: Ghosts of New Eden จึงเป็นเกมที่น่าจับตามองครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว