แพทช์เกม Horizon Zero Dawn ล่าสุดในเวอร์ชั่น PC ได้รับการจัดการโดย Nixxes Software

แพทช์เกม Horizon Zero Dawn ล่าสุดในเวอร์ชั่น PC ได้รับการจัดการโดย Nixxes Software

การพอร์ตเกม Horizon Zero Dawn ของ Guerilla Games ไปสู่ PC เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วซึ่งในปัจจุบันถือว่าอัปเดทได้ค่อนข้างจะสอดคล้องกันกับเกมในเวอร์ชั่นอื่น ในการอัปเดตล่าสุดของเกมได้เพิ่มการรองรับระบบ Fidelity FX Super Resolution ของ AMD และเทคโนโลยี DLSS ของ Nvidia รวมถึงสิ่งอื่นๆอีกมากมาย จนต่อมาได้รับการเปิดเผยว่าเป็นทีมงาน Nixxes Software ที่อยู่เบื้องหลังแพทช์นี้

บนโพสต์อย่างเป็นทางการล่าสุดบน Twitter, Guerilla ได้ออกมากล่าวขอบคุณทีมพัฒนาสำหรับการทำงาน แน่นอนว่า Nixxes Software นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพอร์ต PC เป็นหลัก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่สตูดิโอนี้จะถูกเรียกใช้เพื่อจัดการกับเกมจาก PlayStation มายังฝั่งของ PC

Nixxes เป็นหนึ่งในการเข้าซื้อกิจการที่สำคัญหลายแห่งที่ Sony ทำในปีนี้พร้อมกับสตูดิโออื่นๆอย่าง Housemarque และ Bluepoint โดยล่าสุดสตูดิโอฝ่ายสนับสนุน Valkyrie Enterainment ก็เพิ่งถูกซื้อเข้ามาด้วยเช่นกัน ในขณะที่ Sony ได้ยืนยันด้วยว่า Nixxes จะเข้ามาช่วยในกระบวนการพอร์ตเกมจาก PlayStation อีกมากมายในอนาคต แม้ว่า Uncharted: Legacy of Thieves Collection ที่กำลังจะมีขึ้นจะได้รับการจัดการโดย Iron Galaxy Studios ก็ตาม

ส่วนใครทืี่กำลังรอคอยการมาของภาคต่อ Horizon Forbidden West จะลงเป็นเกม Exclusive บน PS4 และ PS5 วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว