ไฟล์เกม Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition บน Switch มีขนาดใหญ่กว่า 25 GB

ไฟล์เกม Grand Theft Auto: The Trilogy – Definitive Edition บน Switch มีขนาดใหญ่กว่า 25 GB

ในที่สุด Rockstar ก็ได้ประกาศการมาของ Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition แล้ว ซึ่งนอกจากจะประกาศวันวางจำหน่ายและฟุตเทจจากเกมแล้ว Rockstar ยังได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาพ การควบคุม และอื่นๆที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ แต่หากคุณคิดที่จะเล่นเกมดังกล่าวบน Nintendo Switch คุณจะต้องมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลค่อนข้างมากเลยทีเดียว

บนหน้า eShop ของเกมรวมภาค The Trilogy มีข้อมูลว่าตัวเกมต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูล 25.4 GB ซึ่งตามมาตรฐานของ Switch แล้วนั่นคือระดับสูงสุดที่คุณมักจะเห็นในเกม แน่นอนว่า 25.4 GB นั้นอาจจะไม่ใช่ขนาดไฟล์ที่ใหญ่โตมากนัก แต่ก็ทำให้เกิดคำถามว่า Rockstar จะวางขายแบบแผ่นเกมอย่างไร เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วผู้เผยแพร่มักจะไม่ค่อยใช้การ์ดขนาด 32 GB เนื่องจากมีราคาแพงกว่า และมักจะบังคับไปใช้การดาวน์โหลดแทนแม้จะเป็นเวอร์ชั่นแผ่นก็ตาม

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition จะวางจำหน่ายบน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ส่วนเวอร์ชั่นแผ่นจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 ธันวาคม

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว