ผู้เล่นบางคนตะลุยเดโม Stellar Blade ทะลุ 50 ชั่วโมง!

ผู้เล่นบางคนตะลุยเดโม Stellar Blade ทะลุ 50 ชั่วโมง!

หลังจากปล่อยเดโม Action-Game แนว Hack and Slash อย่าง Stellar Blade ออกมาให้ผู้เล่นได้ทดลองฝีมือ Shift Up ผู้พัฒนาเกมได้โพสต์ข้อความบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย X (เดิมชื่อ Twitter) เพื่อขอให้ผู้เล่นผ่อนคลายกับเดโมของเกม

ทางสตูดิโอได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับสถิติการเล่นเดโมของผู้เล่นบางคนที่ใช้เวลามากกว่า 50 ชั่วโมง ซึ่งสาเหตุมาจากระบบการนำเซฟตัวละครจากเดโมไปต่อในตัวเกมเต็ม  ทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บเลเวลเพิ่มเติมได้ด้วยการเล่นซ้ำ

"พวกเรารู้สึกซาบซึ้งใจสำหรับความรักที่มอบให้กับเกมของเรามาก ๆ " ทางสตูดิโอกล่าวในโพสต์ "แต่เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องของตัวเกมเต็มรูปแบบ เราขอแนะนำให้ผ่อนคลายกับเดโม การเล่นเดโมเกินกว่า 50 ชั่วโมงเนี่ย... พวกเราเป็นห่วงนะ!"

เดโมของ Stellar Blade เปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครเอกอย่าง Eve ต่อสู้กับเหล่า Naytiba  เนื้อหาของเดโมครอบคลุมช่วงเปิดหัวเรื่องราวของเกม ใช้เวลาเล่นประมาณ 1 ชั่วโมง  รวมไปถึงการต่อสู้กับบอสตัวแรก  และยังช่วยให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับระบบต่อสู้พื้นฐานของเกมอีกด้วย

ตั้งแต่เปิดตัวเดโม Stellar Blade ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง  รวมไปถึง วิดีโอเบื้องหลังการพัฒนา, ตัวอย่างที่เผยโฉมบอสฝั่ง Naytiba และ Character Trailer ที่เปิดตัวตัวละครอย่าง Lily, Adam และ Eve

Stellar Blade วางจำหน่ายเฉพาะบน PS5 ในวันที่ 26 เมษายนนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว