สเปคหลุด! iPhone SE 4 มาพร้อมจอ OLED, RAM 6GB, โหมดถ่ายภาพ AI และอื่นๆอีกมากมาย

สเปคหลุด! iPhone SE 4 มาพร้อมจอ OLED, RAM 6GB, โหมดถ่ายภาพ AI และอื่นๆอีกมากมาย

ซีรี่ส์ iPhone SE เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน iPhone โดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย เช่นเดียวกับ iPhone SE 4 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่าเช่นเคย  ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Apple มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ที่มองหา iPhone ในราคาประหยัด และปีนี้ก็เช่นเดียวกัน

มีข้อมูลหลุดใหม่บน Twitter เกี่ยวกับสเปคของ iPhone SE 4 โดยระบุว่า Apple จะใส่หน้าจอ OLED ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจเพราะจอ OLED เป็นเทคโนโลยีอนาคต นอกจากนี้ยังแสดงผลภาพได้สวยงามคมชัด

อ้างอิงจากข้อมูลสเปคที่หลุด  iPhone SE 4 จะมาพร้อมหน้าจอ LTPS OLED ขนาด 6.1 นิ้ว รีเฟรชเรท 60Hz  แม้ว่ารีเฟรชเรทอาจจะน้อยไปหน่อย  แต่ก็น่าพอใช้งาน  กล้องถ่ายรูปรองรับการบันทึกวิดีโอสูงสุด 1080p  มีโหมดถ่ายภาพ AI, Wi-Fi 6, RAM 6GB LPDDR5 , ชิปโมเด็ม Snapdragon X70  และอื่นๆอีกมากมาย  โดยรวมแล้วถือว่าเป็นสเปคที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ iOS

ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียม 7000 series กระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง  โดยไม่มี Ceramic Shield ที่ Apple เคยใช้  ดีไซน์ด้านหน้าของ iPhone SE 4 คล้ายกับ iPhone 13 รองรับ Face ID  ส่วนด้านหลังคล้ายกับ iPhone XR แต่มีกล้องเพียงตัวเดียว โดย iPhone SE 4 ใช้ชิพ A16 Bionic ของ Apple และชิป  U1 UWB

ในขณะที่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายของ iPhone SE 4  โดยคาดการณ์ว่าจะวางจำหน่ายประมาณต้นปี 2025  ซึ่งก็อีกสักพัก และโดยปกติแล้ว iPhone SE รุ่นก่อนๆ มักจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมหรือเมษายน แต่ก็ขึ้นอยู่กับแผนการของ Apple ว่าจะเปลี่ยนแปลงหรือไม่ครับ

ที่มา: wccftech

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว