ลือ! งาน E3 2022 อาจจะยังจัดอยู่ แต่คงมาในรูปแบบดิจิทัลเหมือนเดิม

ลือ! งาน E3 2022 อาจจะยังจัดอยู่ แต่คงมาในรูปแบบดิจิทัลเหมือนเดิม

แม้ว่างาน Electronic Entertainment Expo ในปีนี้จะถูกประกาศยกเลิกไปแล้ว แต่ดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้ว่างานในเวอร์ชันดิจิทัลอาจจะยังเกิดขึ้นได้อยู่ โดย Tom Henderson คนในแวดวงเกมกล่าวว่า Entertainment Software Ratings Board (ESRB) ได้ส่งอีเมลถึงผู้พัฒนาหลายเจ้า โดยแจ้งว่างาน E3 2022 จะมาในรูปแบบงานดิจิทัลทั้งหมด

Henderson ยังบอกอีกว่าหากมีการส่งอีเมลแบบนั้นออกไปจริงๆ ก็คาดว่าจะมีการประกาศถึงงานดังกล่าวในไม่ช้านี้ ซึ่งก็ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงทีเดียว เพราะงานของปีที่แล้วเองก็ถูกจัดขึ้นแบบดิจิทัลทั้งหมด โดยมีผู้จัดจำหน่ายหลายรายได้เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Xbox, Nintendo, Bethesda และอื่นๆ อีกมากมาย

ในกรณีของงานอื่นๆ นั้น งาน Gamescom 2022 จะจัดขึ้นแบบสามารถเข้าชมได้จริง พร้อมการนำเสนอแบบดิจิทัลที่ครอบคลุมทั่วทั้งงาน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24-28 สิงหาคม ส่วนงาน Tokyo Game Show 2022 ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นงานจริงที่จะมีขึ้นในวันที่ 15-18 กันยายน คราวนี้ก็ต้องมาดูกันแล้วครับว่างาน E3 2022 จะมีรูปแบบงานออกมาเป็นอย่างไร หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงตามกระแสของทั้งสองงานนี้หรือไม่ครับ

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว