ประกาศวันจัดงาน Gamescom Asia 20-23 ตุลาคมนี้

ประกาศวันจัดงาน Gamescom Asia 20-23 ตุลาคมนี้

แม้ว่างานเกม E3 2022 จะถูกยกเลิกในปีนี้ แต่เจ้าอื่นๆ ยังคงรอคอยที่จะได้จัดงานของพวกเขาเพื่อเติมเต็มช่องว่างเหล่านั้น และ Gamescom ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Gamescom Asia งานเกมที่จะจัดขึ้นในทวีปเอเชีย

Gamescom Asia 2022 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคมที่ Suntec Convention & Exhibition Center ของประเทศสิงคโปร์ โดยในครั้งนี้จะเป็นงานปีที่สองหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกและประสบความสำเร็จไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว งานมหกรรมเกมที่กำลังจะมีขึ้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างงานเกมออนไลน์ผ่านสื่อและทั้งในสถานที่จริง โดยผู้เข้าร่วมจะเข้าถึงเนื้อหาของงานได้แบบสดๆไปพร้อมกับการสาธิตเกมต่างๆที่จะมีขึ้นในงาน

Gamescom Asia จะเริ่มต้นเปิดงานแบบออนไลน์ในวันที่ 19 ตุลาคม ตามมาด้วยการประชุมทางการค้าที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 ตุลาคม งานจัดแสดงมีในระหว่างวันที่ 20 ถึง 22 ตุลาคม ปิดท้ายด้วยรายการออนไลน์ในวันที่ 23 เดือนตุลาคม

สำหรับผู้เชี่ยวชาญและนักพัฒนาในอุตสาหกรรมเกมจะสามารถเข้าถึงสถานที่จัดได้ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 22 ตุลาคม ส่วนแฟน ๆ จะสามารถเข้ารับชมความบันเทิงได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมเป็นต้นไป ซึ่งงานในปีนี้จะมีเจ้าภาพเป็นคนดังจากสตูดิโอต่างๆ อย่าง Brendan Mulligan หัวหน้าฝ่ายพัฒนาองค์กรของ Riot Games, Fawzi Mesmar หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ EA DICE, ผู้อำนวยการฝั่งเกมของ Microsoft Xbox Asia , Jeremy Hinton และคนอื่นๆ อีกมากมายครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว