ผู้พัฒนาเปิดเผยสองคลาสใหม่ใน Elden Ring – Confessor และ Samurai

ผู้พัฒนาเปิดเผยสองคลาสใหม่ใน Elden Ring – Confessor และ Samurai

Elden Ring เกมแอ็คชัน RPG แนวแฟนตาซีของ FromSoftware ถือเป็นหนึ่งในเกมที่ทุกคนรอคอยกันมากที่สุดในเดือนนี้ นอกจากข้อมูลหลักๆที่จำเป็นแล้ว ทางผู้พัฒนาก็แทบจะไม่เปิดเผยข้อมูลอื่นใดอีกเลย แต่เมื่อเร็วๆ นี้ FromSoftware ได้เปิดเผยคลาสของตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาให้เราได้รับกันอีกสองคลาสด้วยกัน

ทีมผู้พัฒนาได้เปิดเผยข้อมูลนี้ผ่าน Twitter อย่างเป็นทางการของ Elden Ring ว่าจะมีคลาสอาชีพเข้ามาให้เล่นกันอีกสองอาชีพ นั่นคือ Confessor สายลับของโบสถ์ที่สามารถร่ายคาถาได้อย่างง่ายดายและเชี่ยวชาญการใช้ดาบ ส่วนอีกอาชีพคือ Samurai นักสู้ที่มีความสามารถจากดินแดน Reeds อันห่างไกล มีความเชี่ยวชาญในการใช้ดาบคาตานะและธนูยาว

ถือว่าข้อมูลที่ได้ในครั้งนี้ค่อนข้างจะน้อย แต่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Elden Ring นั้นมีกำหนดที่จะมาในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้แล้ว หากในเร็ววันนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม เราก็คงจะได้เข้าไปสัมผัสกันเองในสัปดาห์หน้านี้ โดย Elden Ring จะเปิดให้เล่นบน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว